banner 1

Honda ra mắt CR-V phiên bản đặc biệt, khuyến mãi lớn khi mua xe

994

Không ngừng sáng tạo nhằm tôn lên diện mạo thời trang cùng cá tính riêng cho chủ sở hữu, từ ngày 5/10/2016, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu CR-V phiên bản đặc biệt dành cho những khách hàng yêu thích mẫu SUV phong cách này.

Cụ thể, phiên bản đặc biệt được trang bị bộ phụ kiện chính hãng tiêu chuẩn Honda toàn cầu, bao gồm:

  • Các nẹp trang trí hai bên thân xe, đuôi xe, ốp gương chiếu hậu và chụp ống xả: đều được mạ crôm sáng bóng, trau chuốt thêm dáng vẻ sang trọng và thời trang của CR-V
  • Cánh lướt gió thể thao: tăng cường tính khí động học và với đèn phanh tinh tế
  • Viền che mưa thiết kế tiện ích
  • Nẹp bước chân phát sáng: khẳng định niềm tự hào của chủ nhân
cr-v-special-1
Chụp ống xả
cr-v-special-2
Đuôi cá
cr-v-special-3
Nẹp bước chân phát sáng
cr-v-special-4
Nẹp trang trí thân sau
cr-v-special-5
Nẹp trang trí thân xe
cr-v-special-6
Viền che mưa và ốp gương

CR-V phiên bản đặc biệt sẽ chính thức được cung cấp tại Việt Nam qua hệ thống đại lý ô tô Honda trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 5/10/2016 với với sáu màu bao gồm: trắng ngà, titan, đen ánh, ghi bạc, xanh dương và đỏ.

Không chỉ có vậy, để đáp lại sự yêu mến đặc biệt của khách hàng, từ ngày 5/10 đến hết ngày 25/11 (không bao gồm ngày lễ và chủ nhật), Honda Việt Nam thực hiện chương trình hấp dẫn: “Khuyến mại dành cho khách hàng mua Honda CR-V”.

Cụ thể, trong khoảng thời gian trên, khách hàng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại nếu mua bộ phụ kiện sẽ được giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện, đồng thời còn được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới 10 triệu đồng.

cr-v-special-7

Giống như các mẫu xe khác, CR-V phiên bản đặc biệt sẽ được áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành tùy chọn.

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tại Việt Nam vào cuối năm 2008, Honda CR-V đã trở  thành thương hiệu và là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng SUV 5 chỗ.

Kết thúc năm 2015, Honda CR-V đạt doanh số ấn tượng hơn 4.500 xe – là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam. Không chỉ có vậy, doanh số 8 tháng đầu năm 2016 của CR-V cũng lên tới gần 3.000 xe.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.