banner 1

Cùng những chủ nhân Toyota Hilux chinh phục Tây Nguyên

988

Xem thêm: Vượt biển, băng rừng cùng Toyota Hilux mới tại Phú Quốc

Chương trình diễn ra từ ngày 26 – 28/8/2016 dành cho các khách hàng đã mua xe Hilux hoàn toàn mới từ tháng 10/2015 tạị các đại lý chính thức của TMV và cư trú tại các tỉnh phía Nam từ Bình Định trở vào.

“Bản lĩnh Hilux – Chinh phục Tây Nguyên” – là tên gọi hành trình off-road chinh phục núi rừng và tận hưởng những trải nghiệm bậc nhất cùng Toyota Hilux tại Xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng.

Tham gia chuyến đi, các khách hàng sở hữu Hilux đã tự lái xe của chính mình để cảm nhận được đầy đủ những điểm ưu việt của sản phẩm, cũng như có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lái xe và khám phá những khu rừng thông tuyệt đẹp tại Đà lạt.

hilux-taynguyen (7)
Tại Việt Nam, Hilux được TMV chính thức phân phối dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc kể từ năm 2009. Cho đến nay, đã có hơn 10.000 khách hàng lựa chọn và tin dùng Hilux cho mục đích kinh doanh và sử dụng cá nhân. Sau hơn 6 tháng ra mắt tại Việt Nam, phiên bản Hilux hoàn toàn mới đã ghi nhận những phản hổi tích cực của khách hàng với trên 2.000 chiếc Hilux đã giao đến tay người tiêu dùng yêu mến dòng xe bán tải này.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được các chuyên gia off-road hướng dẫn rất nhiều những kĩ năng bổ ích và lí thú như: lái xe trên đường đất đỏ sình lầy, đường suối sỏi đá, đường đất ghồ ghề, kĩ năng khởi hành ngang dốc an toàn…

Ngay sau đó, khách hàng còn được trải nghiệm cung đường off-road đầy thử thách trong rừng Xã Lát, sử dụng các chức năng của Hilux – AWD (dẫn động 2 cầu toàn thời gian), HAC (hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc), hệ thống cân bằng điện tử tích hợp ổn định điều khiển khi kéo móc (VSC & TSC), hệ thống kiểm soát lực kéo chủ động (A-TRC).

Hành trình trải nghiệm “Bản lĩnh Hilux – Chinh phục Tây Nguyên”, đã thật sự mang đến cho những người yêu và sở hữu Hilux cảm nhận được đầy đủ sức mạnh và tính năng ưu việt của Hilux hoàn toàn mới, mẫu xe bán tải điển hình, đặc trưng cho sự mạnh mẽ, sự bền bỉ cấp tiến và độ tin cậy cao.

*Một số hình ảnh của chuyến đi:

hilux-taynguyen (2) hilux-taynguyen (3) hilux-taynguyen (4) hilux-taynguyen (5)

hilux-taynguyen (14) hilux-taynguyen (6) hilux-taynguyen (9) hilux-taynguyen (13) hilux-taynguyen (15) hilux-taynguyen (16) hilux-taynguyen (17) hilux-taynguyen (18) hilux-taynguyen (19) hilux-taynguyen (20)

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.