banner 1

Hyundai được J.D. Power đánh giá cao về chất lượng ban đầu

992

Dịp này, J.D.Power cũng trao giải cho mẫu xe Hyundai Accent trong phân khúc xe nhỏ và Azera trong phân khúc xe cỡ lớn với chất lượng ban đầu cao nhất.

“Hyundai luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đặc biệt và chất lượng,” ông Frank Ferrara, Phó giám đốc chăm sóc khách hàng, Hyundai Mỹ cho biết.

“Chúng tôi đã cải tiến tất cả các sản phẩm một cách nghiêm túc, và đã đưa đến người tiêu dùng những mẫu xe mới chất lượng nhất. Với chúng tôi, điều quan trọng nhất là sự hài lòng của khách hàng với các mẫu xe Hyundai. Kết quả này là minh chứng cho việc Hyundai đã nỗ lực làm việc và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng.”

Hyundai Tucson
Hyundai Tucson

Nghiên cứu chất lượng ban đầu (IQS) đã hoạt động được 30 năm, được coi là tiêu chuẩn của ngành công nghiệp về đo lường chất lượng xe mới sau 90 ngày sử dụng. Theo nghiên cứu này, chủ sở hữu Accent và Azera đã phản hồi ít vấn đề nhất so với các xe khác trong cùng phân khúc.

“Trên thực tế, hầu hết các hãng sản xuất ô tô thường chỉ quan tâm tới việc cạnh tranh với các xe trong cùng phân khúc. Do đó, người sử dụng có rất nhiều lựa chọn khác nhau,” Ông Mircea Gradu, Giám đốc điều hành kỹ thuật và chất lượng, Hyundai Mỹ nói. “Cả Accent và Azera đều xếp hạng cao nhất trong phân khúc bởi chất lượng cao, mang đến cho người sử dụng sự an tâm và hài lòng với số tiền bỏ ra để sở hữu xe.”

Tổng cộng, có 6 mẫu xe Hyundai nằm trong top 3 trong phân khúc. Bên cạnh Accent và Azera, Tucson (xếp thứ 2), Veloster (xếp thứ 3), Elantra (xếp thứ 3) and Genesis (xếp thứ 3) đều được đánh giá cao trong phân khúc.

Tổng điểm đánh giá của Hyundai là 92 lỗi trong 100 xe, ít hơn 13 lỗi so với trung bình ngành và ít hơn 3 lỗi so với năm trước.

Nghiên cứu chất lượng ban đầu IQS 2016 dựa trên phản hồi từ hơn 80.000 người mua và thuê các mẫu xe mới nhất của năm 2016, khảo sát sau 90 ngày sử dụng xe. Nghiên cứu đưa ra hơn 233 câu hỏi khảo sát được thiết kế nhằm cung cấp các thông tin thuận lợi cho nhà sản xuất để xác định vấn đề và cải thiện sản phẩm.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.