banner 1

Honda Việt Nam tri ân khách hàng nhân 20 năm thành lập

1.147

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, HVN còn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động đóng góp cộng đồng, chú trọng vào hoạt động an toàn giao thông, giáo dục và bảo vệ môi trường. Năm 2016 đánh dấu mốc son 20 năm thành lập và những nỗ lực phát triển không ngừng tại Việt Nam của Honda Việt Nam. Nhân dịp này, công ty mong muốn gửi lời tri ân tới tất cả khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Honda Việt Nam trên những chặng đường sắp tới.

Chương trình tri ân đặc biệt:

Chương trình khuyến mãi “Kỷ niệm 20 năm thành lập Honda Việt Nam” là chương trình tri ân khách hàng rộng khắp trên cả nước với phạm vi áp dụng cho khách hàng mua xe máy và ô tô Honda tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) hoặc Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc (căn cứ theo ngày ghi trên Hóa đơn bán lẻ) từ ngày 01/03/2016 đến hết ngày 31/03/2016. Cụ thể như sau:

  • Khi mua xe máy và/hoặc ô tô Honda mới tại các HEAD và Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được 01 Thẻ cào may mắn với cơ hội trúng 01 trong 000 mũ bảo hiểm chính hãng Honda phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm.
  • Sau đó, khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân vào mặt sau của thẻ cào để tham gia quay số trúng thưởng. Các HEAD/Đại lý Ô tô Honda sẽ giữ lại các thẻ cào đã được khách hàng sử dụng. Mã số và thông tin khách hàng trên thẻ cào sẽ được các HEAD/Đại lý Ô tô tập hợp và gửi về Honda Việt Nam. Tất các mã số thẻ cào hợp lệ (điền đầy đủ thông tin trên thẻ) sẽ được tham gia quay số trúng 1 trong 20 Phiếu quà tặng/miền sử dụng dịch vụ tại HEAD/Đại lý Ô tô Honda, mỗi phiếu có giá trị 5 triệu đồng (tổng cộng 60 phiếu quà tặng trên cả nước). Một khách hàng có thể nhận nhiều thẻ cào may mắn tương ứng với số lượng xe đã mua và có thể trúng đồng thời mũ bảo hiểm và Phiếu quà tặng sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng có thể truy cập vào website www.honda.com.vn/20nam hoặc liên hệ theo số điện thoại sau (miễn phí) để được hướng dẫn, giải đáp :

  • Số điện thoại:
  • 5555.48 : dành cho khách hàng sử dụng Mobifone, Vinaphone hoặc VNPT
  • 8001 : dành cho khách hàng sử dụng Viettel
  • Thời gian : Từ 07:30 đến 16:30 hàng ngày trong tuần, trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ.

XVN (Theo Honda VN)

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.