Suzuki Việt Nam ưu đãi lớn cho xe thương mại trong tháng 10

176

(XE-VIETNAM.COM) – Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng những giá trị thiết thực khi sở hữu các dòng xe Suzuki, sẵn sàng cho cuộc sống “bình thường mới” khi đại dịch được kiểm soát, VISUCO dành chương trình khuyến mãi trong tháng 10 với ưu đãi cực lớn.

Theo đó, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ chi phí đăng ký khác cho các dòng xe thương mại Suzuki, giá trị tương đương lên đến 25 triệu đồng. Thời gian áp dụng từ ngày 2 – 31/10/2021.

Chương trình được áp dụng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Việt Nam Suzuki cũng triển khai chương trình vay ưu đãi với VPBank. Theo đó, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu xe với chi phí ban đầu cực thấp, chỉ từ 47,3 triệu đồng, cụ thể như sau:

Ghi chú: Khoản thanh toán ban đầu đã được khấu trừ khuyến mãi tháng 10/2021, chưa bao gồm phí đăng ký, đăng kiểm và các chi phí khác. Áp dụng cho khách hàng dùng dịch vụ vay từ VPBank.

Có nhiều dòng xe tải sao chép dòng Suzuki Carry trên thị trường. Nhưng duy nhất Carry là dòng xe tải nhẹ chính hãng với động cơ Suzuki chính hãng và được bảo chứng chất lượng bởi Suzuki Nhật Bản. Nếu cân nhắc quá trình sử dụng lâu dài mà không gặp vấn đề gì, người tiêu dùng nên sử dụng sản phẩm chính hãng.

Mẫu xe tải nhẹ của Suzuki được kiểm chứng về độ bền vượt trội, phù hợp với nhiều điều kiện đường sá.

Bên cạnh đó, phụ tùng sẵn có với giá hợp lý tại hệ thống đại lý ủy quyền trải dài trên toàn quốc, khách hàng cũng thuận tiện trong việc bảo dưỡng, sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng chính hãng với giá cả phải chăng.

Ngoài ra, hiện tại Suzuki còn triển khai chương trình khuyến mãi dành cho các dòng xe du lịch lên đến 30 triệu đồng.

Trong thời điểm giãn cách xã hội, những khách hàng không thể đến làm bảo dưỡng định kỳ do đại lý đang tạm thời đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid 19 có thể đến bảo dưỡng định kỳ trong 1 tháng sau khi đại lý chính thức hoạt động trở lại.

Giá cả phụ tùng được Suzuki niêm yết công khai tại: https://suzuki.com.vn/hau-mai/hau-mai-o-to

Liên hệ Hotline: 18006950

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.