Nhu cầu phức tạp mùa giãn cách trở nên đơn giản nhờ xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro

260

Ưu thế linh hoạt, bền bỉ của mẫu xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro đặc biệt phát huy ở các khu đô thị có đường phố chật hẹp, tần suất vận chuyển nhiều. Không chỉ góp phần hiện đại hóa đội xe, Carry Pro còn giúp các nhà vận chuyển giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận trên mỗi đơn hàng.

Carry Pro đáp ứng nhu cầu xe tải nhỏ

Trong thời gian giãn cách xã hội, ngành vận tải cũng chịu một số ảnh hưởng, nhưng dòng chảy hàng hóa không bao giờ ngừng lại. Công việc của ông T. (ngụ quận 3) bận rộn hơn nhiều với đội xe tải nhỏ chuyên vận chuyển thực phẩm nội đô TP. HCM. Năm ngoái, ông đã bổ sung thêm hai chiếc Carry Pro, mẫu xe tải nhẹ bán chạy nhất của Suzuki tại Việt Nam.

Các đô thị lớn như TP.HCM và Hà Nội luôn trong tình trạng quá tải, kẹt xe. Do đó, xu hướng sử dụng xe tải nhỏ ngày càng gia tăng nhờ tính linh hoạt, thuận tiện vận chuyển giữa các điểm thu mua hàng.

Suzuki Carry Pro – xe tải nhẹ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhờ khả năng vận hành linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

“Những chiếc xe tải nhẹ như Carry Pro thuận tiện đi đường ngắn, bán kính quay đầu chỉ 4,4m, đảm bảo được khối lượng lớn hàng hóa, không cần thêm phụ lái”, ông T. lý giải việc chọn bổ sung Carry Pro cho đội xe của mình.

Bằng chứng uy tín từ thương hiệu chất lượng

Xe có chất lượng và thương hiệu nổi tiếng giúp bảo chứng cho đơn vị vận tải trước chủ hàng, vì nó sẽ giúp giảm thiểu rủi ro tổn thất hàng hoá. Ở yếu tố này, thương hiệu Suzuki với bảo chứng qua hơn 60 năm kinh nghiệm là lựa chọn hàng đầu về xe tải nhẹ.

chở hải sản, hệ thống treo đa điểm giúp xe hạn chế bị dằn xóc khi đi đường xấu. Chủ xe có thể lựa chọn đa dạng các loại thùng ben, thùng kín, thùng mui bạt, thùng chuyên dụng,… phù hợp với loại hàng hóa, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu như lương thực thực phẩm, hàng tiêu dùng,…

Kích thước thùng kín dài, rộng và cao lần lượt 2.680 x 1.660 x 1.700 (mm) giúp chuyên chở đa dạng hàng hóa với tải trọng lớn.

Cắt giảm chi phí, gia tăng hiệu quả mỗi chuyến hàng

Khi mua xe, chủ xe thường đặt tiêu chí “rẻ” lên đầu, hoặc xem tới các loại xe đã qua sử dụng, xe tải sao chép, mà “quên” phải hình dung được chi phí trên mỗi đồng doanh thu. Chi phí nhiên liệu chiếm nhiều nhất với tỷ trọng 26% trong tổng chi phí vận hành hàng năm. Do đó, việc chọn những chiếc xe lợi nhiên liệu như Suzuki Carry Pro nên là yếu tố tiên quyết. Mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của mẫu tải nhẹ này là 7 lít/ 100 km khi đủ tải, tương đương hơn 1.400 đồng/km, tiết kiệm hơn cả những dòng xe tải chạy dầu.

Ước tính sau 5 năm với giả định vận hành khoảng 160.000 km, chủ xe Suzuki Carry Pro tiết kiệm hơn 114 triệu đồng, gồm chi phí đầu tư ban đầu, lãi suất tiết kiệm, chi phí bảo dưỡng và chi phí nhiên liệu (tính theo giá xăng 20.900 đồng/lít) so với các xe tải nhẹ cùng phân khúc.

Thùng xe rộng rãi với khả năng chịu tải lên đến gần 1 tấn, ngoài ra sàn thùng Carry Pro được làm từ thép tấm mạ kẽm chống ăn mòn và gỉ sét.

Suzuki Carry Pro là dòng xe tải nhẹ chất lượng Nhật bền bỉ, không hư hỏng vặt, lại có sẵn nhiều phụ tùng thay thế dễ dàng trên toàn quốc. Khách hàng mua xe Suzuki Carry Pro còn được hưởng thời gian bảo hành kéo dài lên đến 3 năm, hoặc 100.000 km, bảo dưỡng tại 7.500 km trên mỗi 6 tháng, vượt trội hơn so với nhiều loại xe trên thị trường khác. Ngoài ra, Suzuki đảm bảo phụ tùng sẵn sàng với số lượng lớn để cung cấp đến khách hàng khi có nhu cầu thay thế. Giá phụ tùng phải chăng và dễ dàng tìm kiếm tại hệ thống 38 đại lý Suzuki trải dài trên toàn quốc.

Việc chọn các dòng xe tải phù hợp là điều mà các nhà kinh doanh vận tải có thể kiểm soát được, từ đó giúp chủ xe tăng lợi nhuận và hiệu quả trên từng đơn hàng, nhất là trong thời điểm nhu cầu vận chuyển tăng mạnh như hiện nay.

Trong tháng 7, Suzuki dành nhiều ưu đãi hấp dẫn tương đương 15 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng có nhu cầu mua xe. Khách hàng chỉ cần trả trước 62,4 triệu đồng là có thể dễ dàng sở hữu xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro để phục vụ kinh doanh.

Thu Hằng (X&XH)

Comments are closed.