banner 1

Range Rover Sport “khoác” áo mới với phiên bản đặc biệt SVR Ultimate

553

(XE-VIETNAM.COM) – Trung tâm chế tạo phiên bản đặc biệt của Land Rover (SV Bespoke) lần đầu tiên cho ra mắt phiên bản đặc biệt Range Rover Sport SVR Ultimate với các tùy chọn sơn vảy thủy tinh độc đáo mới đẹp mắt.

Với lựa chọn kết hợp màu sơn độc quyền cùng các chi tiết nội thất được tinh chỉnh bởi đội ngũ cá nhân hóa của Trung tâm SV Bespoke, phiên bản Range Rover Sport SVR Ultimate sản sinh cộng suất 575 mã lực được tăng cường thêm sức hấp dẫn trực quan của một chiếc xe nhanh nhất và mạnh mẽ nhất trong gia đình Land Rover.

Những cải tiến về ngoại thất bao gồm mui xe tương phản màu đen Narvik, bánh xe hợp kim rèn 5 chấu kép 22-inch màu đen bóng và cùm phanh cùng màu.

Màu sơn ngoại thất được thực hiện thủ công với 3 lựa chọn gồm: màu xanh Maya bóng mới và xám Marl bóng, cả hai đều là màu độc quyền cho phiên bản Ultimate. Các hạt vảy thủy tinh trắng mịn tinh tế và có độ phản chiếu cao ẩn trong lớp sơn mộc tạo ra ánh sáng lấp lánh giống như một ngôi sao. Một lựa chọn thứ ba, tạo cảm giác huyền bí hơn đó là màu Đen Ligurian ánh kim. Mỗi màu ngoại thất đều có thể kết hợp với mui xe màu đen Narvik tương phản.

Dòng chữ Range Rover có khía màu đen trên nắp ca-pô và cửa hậu, với đường viền màu trắng Fuji tương phản độc quyền cũng được sử dụng cho các điểm nhấn ở ở hốc hút gió hông xe.
Huy hiệu SV Bespoke ở trụ B mạ crôm.

Hốc hút gió trên nắp ca-pô bằng sợi carbon kết hợp hoàn thiện với nắp ca-pô cùng màu thân xe, bánh xe hợp kim rèn 5 chấu kép 22-inch và cùm phanh màu đen tặng thêm diện mạo mạnh mẽ của phiên bản đặc biệt Ultimate, bổ sung thêm mui xe màu đen Narvik tương phản của SVR, ốp gương chiếu hậu, lưới tản nhiệt phía trước và viền lưới tản nhiệt, chi tiết hoàn thiện ốp hướng gió trước và đuôi xe.

Range Rover Sport SVR là chiếc Land Rover nhanh nhất, mạnh nhất và năng động nhất từng được sản xuất. Ở thế hệ thứ hai này, xe được cung cấp thêm sức mạnh bởi phiên bản sản sinh công suất 575 mã lực từ khối động cơ siêu nạp V8 5.0 lít, tạo ra mô-men xoắn 700Nm – đủ để cung cấp năng lượng cho SVR tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,5 giây và tốc độ tối đa 283 km/h.

Sự khéo léo của đội SV Bespoke còn thể hiện rõ ở các chi tiết nội thất bên trong. Phù hiệu SV Bespoke trên cột B được hoàn thiện bằng crôm đặc biệt, lẫy chuyển số bằng kim loại anodised màu đen và mặt ca lăng phát sáng phiên bản Ultimate khiến nội thất màu Ebony và Cirrus sang trọng hơn bao giờ hết, kết hợp với hệ thống ghế Hiệu suất thiết kế nhẹ được dập nổi cụm SVR bằng da Windsor và lớp da lộn cao cấp tương phản.

Phiên bản SVR Ultimate mới sẽ ra mắt công chúng trên khán đài của Trung tâm Chế tạo Phiên bản Đặc biệt ở Salon Privé, Cung điện Blenheim vào ngày 1-5 tháng 9.

Phiên bản Range Rover Sport SVR Ultimate hiện đã có sẵn để đặt hàng thông qua các đại lý của Land Rover trên toàn thế giới, với giá từ 123.900 Bảng Anh.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.