banner 1

Jaguar Land Rover đạt mốc sản xuất hơn 1,5 triệu động cơ Ingenium

1.320

(XE-VIETNAM.COM) – Tới thời điểm hiện tại, Jaguar Land Rover đã sản xuất hơn 1,5 triệu động cơ Ingenium. Đây là loại động Ingenium cực kỳ hiệu quả, cung cấp loạt hệ truyền động sạch và điện hóa cho tất cả các mẫu xe của Jaguar và Land Rover.

Được phát triển và sản xuất nội bộ tại Anh Quốc, thiết kế động cơ Ingenium hoàn toàn bằng nhôm của Jaguar và Land Rover có mô-đun, linh hoạt và có thể mở rộng, với các công nghệ cốt lõi phổ biến.

Việc nâng cấp mới nhất cho gia đình Ingenium là động cơ diesel 6 xi-lanh, mang lại hiệu suất, độ mượt mà và hiệu quả cao, cung cấp sức mạnh vượt trội cho dòng xe Range Rover mới và Range Rover Sport mới. Động cơ diesel Ingenium tiên tiến, được trang bị công nghệ hybrid nhẹ, tham gia vào loạt động cơ xăng 6 xi-lanh sạch và hiệu quả và động cơ diesel 4 xi-lanh được sản xuất tại nhà máy Jaguar Land Rover, West Midlands.

Sự phát triển tiên phong cùng hiệu quả của dòng Ingenium tiếp nối cho cam kết mang tính lâu dài của hãng xe này nhằm giảm lượng khí thải đồng thời tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất cho các mẫu xe. Đây là một phần trong sứ mệnh Không Khí Thải (Destination Zero) và là cam kết cho việc giảm chất thải cũng như góp phần giúp môi trường xanh sạch hơn thông qua sự đổi mới không ngừng.

Trong tương lai, Jaguar Land Rover sẽ tiếp tục phát triển công nghệ Ingenium, tiếp tục nâng cấp điện hóa cho các mẫu xe tiếp theo và thiết lập một khái niệm về giải pháp hệ thống truyền động pin nhiên liệu hydro.

Trung tâm sản xuất động cơ cũng cung ứng khả năng lắp ráp dưới bộ điều khiển mô tơ điện, cung cấp sự linh hoạt nhất giữa nhiên liệu xăng mới với động cơ diesel và bộ điều khiển mô tơ điện, dành cho các khách hàng muốn chuyển đổi từ xe thông thường thành xe chạy điện.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.