Toyota Việt Nam triệu hồi 190 xe Fortuner do lỗi ở hệ thống trợ lực phanh

397

(XE-VIETNAM.COM) – Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo thực hiện chương trình triệu hồi để kiểm tra và thay thế ống chân không bầu trợ lực phanh trên dòng xe Toyota Fortuner do TMV sản xuất lắp ráp trong khoảng thời gian từ 8/10/2019 đến 2/12/2019. Chương trình được thực hiện chính thức từ ngày 11/9/2020 tại tất cả các Đại lý của Toyota trên toàn quốc.

Theo thông tin do Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) cung cấp, danh sách và số lượng xe Toyota tại Việt Nam bị ảnh hưởng cụ thể như sau:

Theo TMC, các xe nằm trong dải ảnh hưởng được trang bị hệ thống trợ lực phanh bao gồm các ống chân không bầu trợ lực phanh. Do quy trình lưu hóa chưa phù hợp, ống chân không có thể không đủ độ đàn hồi. Nếu xe tiếp tục hoạt động, ống chân không có thể sẽ bị móp méo, biến dạng khiến hệ thống trợ lực phanh có thể mất tác dụng, gây giảm tác dụng của hệ thống phanh.

Theo nội dung của Chương trình, Toyota Việt Nam sẽ kiểm tra và thay thế ống chân không bầu trợ lực phanh cho những xe trong dải ảnh hưởng của chương trình tại tất cả các đại lý của Toyota trên toàn quốc. Thời gian kiểm tra và thay thế là tối đa khoảng 0.6 – 1.2 giờ.

Chủ sở hữu xe bị ảnh hưởng trong chương trình (như đã nêu ở trên) sẽ nhận được thư mời hoặc điện thoại thông báo từ đại lý Toyota được TMV ủy quyền.

Khách hàng cũng có thể chủ động tìm hiểu rõ hơn về chương trình cũng như kiểm tra xem xe của mình có nằm trong diện bị ảnh hưởng hay không bằng cách truy cập vào website www.toyota.com.vn hoặc www.toyotavn.com.vn hay liên hệ trực tiếp với các đại lý Toyota hoặc số điện thoại hotline của Toyota Việt Nam: 18001524 hay 0916001524.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.