Toyota Việt Nam triệu hồi 721 xe Innova và Fortuner lắp ráp trong nước

490

(XE-VIETNAM.COM) – Toyota Việt Nam (TMV) vừa chính thức thông báo thực hiện Chương trình triệu hồi để siết chặt bu lông kết nối giữa đĩa dẫn động và biến mô trên dòng xe Toyota Innova và Toyota Fortuner lắp ráp trong nước được sản xuất trong khoảng thời gian từ 21/1/2020 đến 19/5/2020.

Các xe trong diện triệu hồi được trang bị hộp số tự động, bao gồm đĩa dẫn động để truyền động từ động cơ tới biến mô của hộp số tự động. Đĩa dẫn động này được bắt vào biến mô bằng 6 bu lông. Do có sai sót trong quá trình lắp ráp, các bu lông này có thể không được siết đủ lực tiêu chuẩn, có thể lỏng ra khi xe vận hành.

Trên các xe bị ảnh hưởng, khi bu lông bị rơ lỏng sẽ xuất hiện tiếng ồn bất thường trong khoang động cơ khi người lái đạp phanh, đồng thời chuyển số từ P sang D hoặc R. Trong một số trường hợp đặc biệt, xe sẽ không thể di chuyển.

Dự kiến chương trình thực hiện từ ngày 3/8/2020 tại tất cả các đại lý Toyota được ủy quyền trên toàn quốc. Danh sách và số lượng xe bị ảnh hưởng cụ thể như sau:

TMV sẽ kiểm tra và siết chặt bu lông kết nối giữa đĩa dẫn động và biến mô cho những xe ảnh hưởng tại tất cả các đại lý Toyota được ủy quyền trên toàn quốc. Thời gian kiểm tra và siết chặt bu lông tối đa khoảng 0,3 – 0,5 giờ.

Chủ sở hữu của các xe ảnh hưởng sẽ nhận được thư mời hoặc điện thoại thông báo từ đại lý Toyota. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, khách hàng bị ảnh hưởng nên chủ động liên hệ với đại lý Toyota để đặt lịch hẹn trước khi mang xe đến.

Hotline của Toyota Việt Nam: 18001524 hay 0916001524, hoặc truy cập: www.toyota.com.vn để biết thêm chi tiết.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.