banner 1

Toyota Corolla Cross hoàn toàn mới sắp ra mắt tại Việt Nam

637

(XE-VIETNAM.COM) – Ngay sau khi chính thức ra mắt toàn cầu tại Thái Lan hôm 9/7, mẫu xe SUV cỡ trung hoàn toàn mới của Toyota – chiếc Corolla Cross được cho là sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Đây sẽ là mẫu xe đầu tiên của Toyota trong phân khúc xe phổ thông tại Việt Nam được trang bị công nghệ hybrid (có thể tự sạc điện), thể hiện tầm nhìn của Toyota – luôn tiên phong trong việc giới thiệu những mẫu xe thân thiện với môi trường, thể hiện trách nhiệm với môi trường và xã hội, hướng tới một tương lai xanh cho Việt Nam.

Chia sẻ về ý tưởng phát triển mẫu xe này, Kỹ sư trưởng Daizo Kameyama cho biết “Chúng tôi muốn tạo ra một chiếc xe “cực kỳ thời trang”, “vô cùng rộng rãi” dựa trên ý tưởng về một “Mẫu SUV đô thị thời thượng”.

“Corolla Cross sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng gia đình cũng như khách hàng cá nhân. Mẫu xe này sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời, phong cách sống đẳng cấp và niềm tự hào cho chủ sở hữu”, ông Daizo cho biết.

Hướng tới mục tiêu di chuyển an toàn cho tất cả mọi người, công nghệ an toàn hàng đầu thế giới Toyota safety sense – TSS sẽ được trang bị trên mẫu xe Corolla Cross.

Corolla Cross sở hữu những ưu điểm vượt trội của một mẫu xe SUV đô thị năng động với những công nghệ hàng đầu thế giới như: Toyota Hybrid với công nghệ tự sạc điện thân thiện với môi trường, hệ thống an toàn Toyota toàn cầu – TSS và định hướng thiết kế toàn cầu mới – TNGA

Sở hữu phong cách thiết kế mới với ấn tượng mạnh mẽ nhưng không kém phần sang trọng và nhiều tiện nghi hiện đại, Corolla Cross hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ, những hành trình thư thái và đầy cảm xúc.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.