Subaru Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện lái thử xe tại Tp.HCM

520

(XE-VIETNAM.COM) – Từ ngày 12-14/6/2020, Subaru Việt Nam tổ chức chương trình lái thử xe cho khách hàng với tên gọi “Subaru Ultimate Test Drive 2020 – Trải nghiệm Off-road”, diễn ra tại SVĐ Phú Thọ, Q.11, Tp.HCM. Đây là sự kiện khởi động cho các sự kiện lái thử xe tiếp theo sẽ liên tục được tổ chức tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trong thời gian tới.

Đến với chương trình “Subaru Ultimate Test Drive 2020 – Trải nghiệm Off-road”, khách tham dự sẽ được lái thử, trải nghiệm và tìm hiểu về khả năng vận hành và các tính năng an toàn của Subaru khi được trang bị 4 công nghệ cốt lõi độc quyền như: Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, hệ khung gầm toàn cầu Subaru – SGP, động cơ Boxer và công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight.

Khách tham dự sẽ trực tiếp điều khiển các mẫu xe Subaru vượt qua các chướng ngại vật được thiết kế mô phỏng nhiều địa hình đa dạng như: dốc nghiêng, đường trơn trượt bằng con lăn, hố nước sâu, địa hình zigzac, đường trơn trượt, đường dốc, gập ghềnh và công nghệ EyeSight.

1. Dốc Nghiêng (Side Ramp)

Thể hiện khả năng cân bằng và ổn định của xe khi lái trên những điều kiện đường phức tạp. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD sẽ giúp xe di chuyển an toàn và chắc chắn dù một bánh bị mất lực bám. Thân xe cứng vững giúp hạn chế rung lắc cho phép người lái kiểm soát xe tốt hơn.

2. Địa hình trơn trượt bằng con lăn (Slip Roller)

Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD từ Subaru trong điều kiện đường trơn trượt, phối hợp cùng hệ thống cân bằng điện tử (VDC) liên tục theo dõi khả năng vận hành của cả 4 bánh xe để tối đa hóa lực kéo và cân bằng khả năng ổn định của xe bằng cách giảm công suất động cơ và/ hoặc áp dụng lực phanh để làm giảm vòng quay của từng bánh xe.

3. Hố nước sâu (Water pit)

Thể hiện ưu điểm khoảng sáng gầm của Subaru Forester. Với khoảng sáng gầm xe lớn nhất phân khúc (220mm), Subaru Forester có thể di chuyển dễ dàng khi vượt qua những địa hình ngập nước một cách an toàn và tự tin.

4. Địa hình zigzag (Slalom)

Thể hiện khả năng bám đường, ổn định và linh hoạt của xe Subaru khi thực hiện thao tác chuyển hướng nhanh.

5. Địa hình đường trơn trượt (Slippery Road)

Thể hiện cách hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD phối hợp với toàn bộ hệ thống an toàn chủ động của Subaru như hệ thống cân bằng điện tử VDC và hệ thống X-MODE để giúp cải thiện khả năng kiểm soát xe trên các bề mặt có độ ma sát thấp.

6. Địa hình dốc (X-MODE Ramp)

Thể hiện khả năng vận hành vượt trội trên các địa hình đầy thách thức thông qua việc điều khiển cách thức hoạt động của cả bướm ga, hộp số, hệ dẫn động S-AWD, hệ thống cân bằng điện tử VDC và hệ thống hỗ trợ đổ dốc. Hệ thống hỗ trợ đổ dốc cho phép người lái điều khiển xe dễ dàng hơn bằng việc duy trì tốc độ ổn định trên những địa hình dốc xuống và cho phép người lái chỉ tập trung vào việc điều khiển vô-lăng.

7. Địa hình gập ghềnh (Wooden Log)

Thể hiện khả năng vận hành của hệ thống treo, khả năng kiểm soát và ổn định của xe Subaru trên điều kiện đường gập ghềnh. Cách thiết kế hệ thống treo độc lập giúp hấp thụ lực khi va chạm hiệu quả, từ đó mang lại sự thoải mái, lực kéo và sự an toàn tốt hơn khi lái.

8. Trải nghiệm Công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight

Thể hiện tính năng nổi bật nhất của công nghệ Subaru EyeSight là Phanh Phòng Tránh Va Chạm, tính năng độc đáo giúp hạn chế khả năng va chạm trong những tình huống khẩn cấp bằng cách tự động áp dụng lực phanh để dừng xe lại.

“Subaru Ultimate Test Drive – Trải nghiệm Off-road” diễn ra từ 8:00 – 17:00 ngày 12, 13, 14 tháng 6 năm 2020 tại Trường đua Phú Thọ, Q.11, Tp.HCM.

Số lượng suất lái của chương trình có giới hạn, nhằm đảm bảo chất lượng và mang đến những trải nghiệm lái thử chân thực nhất. Để đăng kí tham dự, khách hàng có thể đăng kí tại link http://subaru.asia/vn/sutd-offroad.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.