Bộ phụ kiện GT Edition cho Subaru Forester đã có mặt tại Việt Nam

532

(XE-VIETNAM.COM) – Motor Image Việt Nam vừa thông báo, bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition dành riêng cho dòng xe Subaru Forester đã có mặt tại Việt Nam. Đây là bộ phụ kiện GT Edition đầu tiên dành cho xe Forester được giới thiệu tại Việt Nam và được trưng bày tại tất cả các chi nhánh và đại lý ủy quyền của Subaru trên toàn quốc từ ngày 15/5/2020.

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition bao gồm 5 phụ kiện cấu thành làm tăng thêm vẻ ngoài mạnh mẽ hơn, thể thao hơn mà vẫn rất thanh lịch cho xe Forester, bao gồm: ốp cản trước, ốp sườn xe, cánh gió sau, ốp cản sau và nắp chụp ống xả.

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition được phát triển dựa trên sự kết hợp giữa sự am hiểu sâu sắc của Motor Image về thị hiếu của khách hàng châu Á yêu thích xe Subaru với chuyên môn cao của ông Kobayashi, và kinh nghiệm lâu năm của công ty Giken.

Bộ mâm hợp kim 18-inch thiết kế độc đáo và nổi bật. Nội thất cũng thêm phần tươi mới với bộ ghế da thiết kế mới 2 tông màu, màn hình giải trí đa phương tiện Panasonic 8-inch thế hệ mới (hỗ trợ kết nối Apple CarPlay, Android Auto và camera toàn cảnh 360o được cải tiến giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng/ đỗ xe.

Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition có giá bán công bố là 78.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT) nếu khách hàng đặt mua cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới.

Màn hình giải trí đa phương tiện Panasonic 8-inch thế hệ mới trên Subaru Forester mới.

Đặc biệt, trong 2 tuần đầu tiên khi ra mắt (15 – 31/5/2020), những khách hàng đầu tiên đặt mua bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition sẽ nhận được một món quà tặng độc đáo là lều cắm trại Subaru dành cho cả gia đình. Số lượng quà tặng giới hạn và có thể hết trước thời hạn chương trình.

Ngoài ra, khách hàng hiện đang sở hữu xe Forester thế hệ 5 cũng có thể đặt mua riêng bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition với giá bán công bố là 109.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT).

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.