Audi gia hạn bảo hành cho khách hàng tại Việt Nam

546

(XE-VIETNAM.COM) – Nhằm hỗ trợ khách hàng sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Audi AG đã đưa ra chương trình gia hạn bảo hành cho khách hàng. Theo đó, khách hàng nào có thời điểm hết hạn bảo hành xe từ tháng 3 đến tháng 5/2020 sẽ được gia hạn thêm 3 tháng (đến tháng 8/2020).

Chương trình gia hạn bảo hành này được Audi AG áp dụng cho một số thị trường, trong đó có Việt Nam. Giải pháp này được kích hoạt ngắn hạn tại Việt Nam cũng nhưng ở các thị trường khác trên thế giới do có rất nhiều khách hàng đã hoặc vẫn đang không thể tới các đại lý Audi và phản ánh yêu cầu bảo hành do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Gói bảo hành mở rộng cho xe mới được áp dụng trên toàn thế giới cho tất cả các xe mới được sản xuất tại Châu Âu, Brazil, Mexico hoặc Ấn Độ, hoặc cho các xe đã hết hạn bảo hành trong khoảng thời gian từ 1/3/2020 tới 31/5/2020. Thời gian gia hạn kéo dài thêm 3 tháng sau khi xe mới hết hạn bảo hành hoặc bảo hành mở rộng hết hạn, muộn nhất là 31/8/2020.

Hiện các xưởng dịch vụ tại Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng và Audi Tp.Hồ Chí Minh đều được mở cửa và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.