banner 1

Audi Việt Nam triệu hồi 618 xe Q5 để thay vít ốp chắn bùn

1.212

(XE-VIETNAM.COM) – Vòng đệm của ốp chắn bùn bánh sau trên xe Audi Q5 bị long ra do chuyển động xoắn ốc, trong một số trường hợp, ốp chắn bùn có thể rơi ra khỏi xe. Để đảm bảo an toàn, Audi AG yêu cầu các nhà phân phối phải triệu hồi để thay thế vít gia cố.

Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q5 bị ảnh hưởng được sản xuất từ 1/2017 đến 8/2019 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Thời gian kiểm tra và thay thế vít gia cố ốp chắn bùn bánh sau là 30 phút cho mỗi xe.

Các mẫu xe Audi Q5 trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Audi Việt Nam xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 618 chiếc. Tất cả các xe này sẽ được kiểm tra và thay thế vít gia cố ốp chắn bùn bánh sau theo chương trình triệu hồi công bố và hoàn toàn miễn phí.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của Audi AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 25/2/2020 tới ngày 25/2/2023.

Tất cả các khách hàng Audi giờ đây có thể tra cứu trực tiếp việc xe có thuộc diện triệu hồi hay không trên website www.audi.vn bằng cách điền số khung của xe.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.