“Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn” sẽ diễn ra tại 4 thành phố lớn

590

(XE-VIETNAM.COM) – Honda Việt Nam (HVN) sẽ tổ chức sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn” với những hoạt động giải trí đặc sắc hấp dẫn tại 4 thành phố lớn trên cả nước gồm Tp.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội. Sự kiện nhằm dành tặng các khách hàng Việt Nam, đặc biệt xây dựng các hoạt động trẻ trung hướng tới các bạn trẻ đang yêu mến và tin dùng thương hiệu Honda.

Được biết tới là một trong những công ty ô tô xe máy hàng đầu tại Việt Nam, với khẩu hiệu chiến dịch “Honda – Luôn vì bạn”, HVN đã thực hiện hàng loạt chuỗi sự kiện tri ân khách hàng và đã đạt được những thành công nhất định.

Tiếp tục hướng đi đó, nằm trong chuỗi chương trình hướng tới giới trẻ, HVN sẽ chính thức thực hiện 4 sự kiện mang tên “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn”. Lịch trình tổ chức sự kiện như sau:

Sự kiện sẽ gồm có nhiều hoạt động phong phú, diễn ra từ 7 giờ sáng đến 9g30 tối như: trải nghiệm khinh khí cầu bằng công nghệ VR thực tế ảo, chụp hình nổi “Tạo dáng sâu-Hình cực ngầu”, các khu vực vực tham quan gồm có: khu trưng bày xe “Săn xe-khoe cá tính”, khu trò chơi vẽ dạ quang “Sáng tạo-bật phong cách”, khu hoạt động vì môi trường “Sức trẻ thay đổi tương lai”, khu gian hàng đối tác “Đồng hành cũng phong cách trẻ”, …

Khu vực chụp hình nổi “Tạo dáng sâu – Hình cực ngầu” hy vọng sẽ thu hút nhiều bạn trẻ.

Đặc biệt là chương trình âm nhạc diễn ra buổi tối cùng ngày. Khách hàng sẽ được hòa mình vào chương trình ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của những ca sĩ trẻ tài năng đang được yêu thích hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Vũ Cát Tường, Trúc Nhân, Soobin Hoàng Sơn, Đen, Min và Tiên Tiên, dẫn dắt bởi MC Hoàng Rapper, MC Quang Bảo và các DJ tài năng.

Lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP tham gia các sự kiện của Honda, hay sự đồng hành thân thiết của các ca sĩ tài năng khác và sự tham gia nhiệt tình của khách hàng hứa hẹn sẽ tạo nên những dấu ấn đậm chất trẻ của sự kiện.

Ngày 15/12/2019 tới đây, sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện “Đại nhạc hội Khinh khí cầu – Honda Luôn vì bạn” sẽ diễn ra tại khu đô thị Sala, Q.2, Tp.HCM.

Toàn bộ thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của HVN www.honda.com.vn hoặc Fanpage của HVN https://www.facebook.com/HondaVietnam.

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.