Subaru khai trương đồng loạt 3 showroom ở Hà Nội, Bình Dương và Tp.HCM

424

(XE-VIETNAM.COM) – Ngày 18/10/2019, Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV) – nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại thị trường Việt Nam – đã đồng loạt khai trương 3 đại lý ủy quyền tại Long Biên – Hà Nội, Bình Triệu – Tp.HCM và Bình Dương.

Việc Subaru Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các khách hàng của Subaru trên toàn quốc tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm xe Subaru như Forester Hoàn Toàn Mới, Outback và XV cũng như sử dụng các dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng và mua phụ tùng chính hãng Subaru khi cần thiết.

Các showroom mới của Subaru là đại lý 1S, 2S, 3S có chức năng trưng bày, bán phụ tùng và sửa chữa chung.

Tại Hà Nội, đại lý Subaru Long Biên với diện tích lên đến gần 1.000 m2, Subaru Long Biên tọa lạc tại Số 3 – 5 Nguyễn Văn Linh, Lô 9, P. Gia Thụy, Long Biên, hoạt động với hình thức đại lý 2S bao gồm trưng bày, bán xe mới và dịch vụ sửa chữa chung.

Tại Tp.HCM, đại lý Subaru Bình Triệu hoạt động với hình thức đại lý 1S: Trưng bày và bán xe mới nằm trong khuôn viên của Trung Tâm Thương Mại Sense City, Tầng 1, Cổng 2, 240 – 242 Đại Lộ Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Đại lý Subaru Bình Dương là đại lý có chức năng 3S.

Tại Bình Dương, Subaru Bình Dương là đại lý 3S hoạt động với đầy đủ các chức năng: trưng bày và bán xe mới, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng Subaru, tọa lạc tại 5B/4A Đại Lộ Bình Dương, P. Bình Hòa, Thuận An.

Theo bà Lê Thanh Hải, Tổng giám đốc của MIV chia sẻ: “Với vị trí chiến lược của những địa điểm kinh doanh mới, khách hàng Subaru sẽ thuận tiện hơn để tiếp cận và trải nghiệm những mẫu xe Subaru với nhiều công nghệ tiên tiến: Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD), động cơ Boxer, hệ khung gầm toàn cầu Subaru (Subaru Global Platform – SGP) và EyeSight – công nghệ hỗ trợ người lái an toàn tiên tiến”.

Trong ngày khai trương, cả 3 đại lý cũng đồng loạt triển khai các chương trình bán hàng ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng mua xe trong tháng này:

  • Subaru Forester hoàn toàn mới với giá khuyến mãi đặc biệt chỉ từ 990 triệu đồng
  • Tặng thêm 01 năm bảo hiểm vật chất Liberty cao cấp
  • Tặng thêm 2 năm bảo dưỡng miễn phí

Đặc biệt hơn nữa, các khách hàng Subaru được đảm bảo nhận các ưu đãi cao nhất từ MIV và từ đại lý tại thời điểm giao xe. Nếu tại thời điểm khách hàng nhận bàn giao xe, MIV công bố các chương trình khuyến mãi cao hơn so với thời điểm khách ký hợp đồng và đặt cọc mua xe, thì khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tăng thêm đó.

Với sự góp mặt của 3 đại lý mới, MIV hiện đã có 9 showroom bán hàng trên toàn quốc và sẽ tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới.

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.