Subaru Palm Challenge 2019: Đã tìm được 10 thí sinh xuất sắc

341

(XE-VIETNAM.COM) – Cuộc thi “Thử thách cùng Subaru 2019”đã khép lại hôm 20/9 sau khi đã tìm được 10 thí sinh xuất sắc nhất. 10 thí sinh này sẽ đại diện Subaru Việt Nam bước vào vòng chung kết tại Singapore vào tháng 11 tới.

Đây là lần thứ 10 cuộc thi Subaru Palm Challenge được tổ chức tại Việt Nam nhằm tạo một sân chơi thú vị, đầy thử thách cho thí sinh tham dự. Chương trình được tổ chức từ ý tưởng khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất, tinh thần, cũng như khẳng định chính mình với nhiều khả năng chưa được khám phá.

Subaru Palm Challenge tại Việt Nam đã bước sang năm thứ 10 và đây là lần đầu tiên chương trình diễn ra tại Hà Nội.

Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ đặt bàn tay phải lên trên xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số – được bốc thăm chọn ngẫu nhiên. Trong suốt quá trình thi, các thí sinh không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau 6 tiếng thi đấu. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này các thí sinh sẽ được thư giãn, ăn uống, vệ sinh…

Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ đặt bàn tay phải lên trên xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số – được bốc thăm chọn ngẫu nhiên.

Dù phải đứng liên tục bên cạnh xe dưới nắng nóng oi bức, mỏi người, sưng chân, không cử động được bàn tay trong thời gian dài, phải tập trung cao độ để tay không rời khỏi vị trí đánh dấu và vô vàn các khó khăn khác, tuy nhiên gần kết thúc 9 tiếng mà vẫn còn hơn 30 thí sinh trụ lại.

Các thí sinh thử thách trong 9 tiếng đồng hồ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ban tổ chức phải tiến hành tổ chức thêm các game nhỏ để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại để loại dần các thí sinh.

Vào đúng 18:00 ngày 20.09.2019, cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 đã xác định được danh tính của 10 thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết tại Singapore.

Ban tổ chức yêu cầu các thí sinh thực hiện một số động tác khó để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại… để loại dần các thí sinh.

Vòng 2 tại Singapore sẽ diễn ra vào ngày 2/11/2019 – 6/11/2019 để tìm ra thí sinh cuối cùng còn lại của vòng thi Châu Á với giải thưởng là chiếc xe Subaru – được quy đổi thành xe Subaru Forester 2.0iL trị giá tương đương 990 triệu đồng (chưa bao gồm lệ phí đăng ký xe và các thuế phí khác cho xe lưu hành).

Ngoài ra còn có các giải thưởng phụ khác bao gồm:
Giải thưởng quốc gia: Thí sinh có số giờ đặt tay lâu nhất trong 10 thí sinh của nước mình sẽ nhận giải thưởng trị giá 1.000 đô la Singapore.
– Giải thưởng khu vực: Thí sinh có số giờ đặt tay lâu nhất trong 80 thí sinh đến từ các nước Châu Á khác – ngoại trừ Singapore – sẽ đạt giải thưởng trị giá 5.000 đô la Singapore.
Giải thưởng đồng đội: Nước có tổng giờ của 10 thí sinh cao nhất so với các nước khác trong khu vực – ngoại trừ Singapore – sẽ đạt giải thưởng trị giá 10.000 đô la Singapore. Giải thưởng này sẽ chia đều cho 10 thành viên trong đội.

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.