VinFast tổ chức chương trình lái thử xe cho khách hàng phía Nam

388

(XE-VIETNAM.COM) – Tiếp nối chương trình lái thử xe cho khách hàng tại Hà Nội (26-29/9), từ ngày 4-6/10/2019, VinFast tổ chức chương trình lái thử 2 dòng xe cao cấp VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 tại trường đua Đại Nam, Bình Dương cho khách hàng khu vực phía Nam.

Trong 3 ngày 4-6/10 tại Bình Dương, VinFast sẽ tổ chức chương trình “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp”. Khách hàng sẽ được thử cảm giác lái và khả năng vận hành của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 cùng các chuyên gia hàng đầu châu Á, đồng thời có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast.

Các huấn luyện viên là các chuyên gia hàng đầu châu Á đến từ PitCrew.

Khách hàng tham dự chương trình sẽ lần lượt trải qua 3 bài lái thử đặc biệt được thiết kế dành riêng cho VinFast, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ PitCrew. Đây là đối tác có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lái thử và trải nghiệm tại khu vực châu Á cho các thương hiệu xe sang và siêu xe như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce… Các bài thử độc đáo do PitCrew thiết kế sẽ giúp khách hàng cảm nhận một cách rõ nét các ưu điểm nổi trội của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0.

Bên cạnh lái thử xe, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị từ VinFast.

Ngoài việc được trực tiếp cầm lái dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để thử tính năng vận hành của xe, khách hàng tham dự chương trình “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp” còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast. Đặc biệt, những khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện sẽ được tặng ngay một cặp vé Khán đài Cao cấp xem đua xe Công thức 1 Vietnam Grand Prix 2020 trị giá 18.180.000 đồng.

VinFast Lux được bàn giao đến khách hàng từ ngày 28/7/2019 và đây là lần đầu tiên khách hàng được chính thức lái thử mẫu xe này.

VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0 là hai mẫu xe được phát triển trên nền tảng thiết kế Ý, công nghệ Đức và trí tuệ, tinh thần Việt Nam. Sau khi chính thức được bàn giao từ ngày 28/7/2019, đây là lần đầu tiên đông đảo khách hàng được trực tiếp lái thử hai dòng xe này.

Song song với chương trình “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp” tại Hà Nội và Bình Dương, các đại lý, showroom VinFast trên toàn quốc cũng sẽ tổ chức các chương trình lái thử ở quy mô nhỏ hơn cho các khách hàng của mình.

Khách hàng lái thử với 3 bài tập được thiết kế sẵn gồm: zig-zac, tăng tốc và phanh trên đường thẳng, và bài lái gymkhana.

VinFast Lux được trang bị động cơ 2.0L, hộp số tự động 8 cấp, 8 màu sắc với 3 phiên bản: tiêu chuẩn (base), nâng cao (plus) và cao cấp (premium) với giá bán từ 1,040 tỷ đồng cho mẫu Lux A2.0 và từ 1,464 tỷ đồng cho Lux SA2.0 (đã bao gồm VAT).

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.