Volvo mang showroom trưng bày “di động” đến Lào Cai và Vinh

381

(XE-VIETNAM.COM) – Với mục đích mang thương hiệu xe hơi hạng sang Volvo đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc, một showroom trưng bày xe đặc trưng Volvo (Volvo Mobile Showroom) với chủ đề  “Volvo Comes  To You” sẽ chính thức có mặt tại hai thành phố là Lào Cai (16 – 18/8) và Vinh (23 – 25/8).

Sau chuyến hành trình thành công tại Tp. Đà Nẵng & Tp. Hạ Long năm 2018 cùng Tp.HCM & Hà Nội vào đầu năm 2019, với hơn 40.000 lượt khách tham quan cùng hơn hàng trăm lượt trải nghiệm xe, Volvo Car Vietnam hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng tại thành phố Lào Cai & Vinh nói riêng và Việt Nam nói chung những trải nghiệm độc đáo, đặc trưng từ vùng đất Thụy Điển.

Theo đó, sự kiện Volvo Mobile Showroom sẽ lần lượt diễn ra tại hai địa điểm:

  • Thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai): từ 16/8 – 18/8/2019 (9g00 – 21g00) tại Quảng trường thành phố Lào Cai (cũ).
  • Thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An): từ 23/8 – 25/8/2019 (9g00 – 21g00) tại Cà phê Star Movie – 39 Quang Trung, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An.

Thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Volvo Retail Experience, Volvo Mobile Showroom được xem là một showroom thu nhỏ mang theo nét kiến trúc riêng của phong cách thiết kế Scandinavia.

Toàn bộ showroom được bao phủ bởi kính bên ngoài kết hợp cùng các vật liệu gỗ tự nhiên tạo nên một không gian kiến trúc đặc trưng của Volvo, để khách hàng có thể thư giãn trên những chiếc ghế Wegner huyền thoại hay ngồi bên cạnh quầy bar nhâm nhi ly cà phê theo phong cách FIKA với tiếng chim hót và tiếng rì rào của sóng biển. Đây là ý tưởng vô cùng khác biệt mà Volvo Car Vietnam đã vinh dự là hãng xe sang đầu tiên thực hiện tại Việt Nam.

Volvo XC90.

Volvo Mobile Showroom sẽ trưng bày các dòng xe như: XC90, XC60, XC40 và V90 Cross Country.

Trong dịp ra mắt Volvo Mobile Showroom tại Tp.Vinh lần này, Volvo Car Vietnam đồng thời cũng sẽ kết hợp với các cơ quan ban ngành tỉnh Nghệ An và báo Thanh Niên để trao tặng hơn 10.000 tấm phản quang an toàn Volvo cho học sinh cấp 2, 3 ở khu vực tỉnh Nghệ An, giúp bảo vệ các em trên đường di chuyển đến trường. 

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Volvo Mobie Showroom, Volvo Car Vietnam sẽ tổ chức chương trình Volvo Mobile Services nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu xe Volvo trong khu vực được kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ theo tiêu chuẩn Volvo Cars.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.