Chương trình truyền hình thực tế về off-road của HTV chính thức khởi động

567

(XE-VIETNAM.COM) – Lần đầu tiên Đài truyền hình Tp.HCM (HTV) sẽ tổ chức chương trình truyền hình thực tế về off-road “Thử thách địa hình HTV Challenge Cup 2019 – Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn”, nhằm giới thiệu đến công chúng những nét đẹp, những câu chuyện thú vị xoay quanh môn đua xe địa hình. Chương trình diễn ra vào các ngày 2, 3, 4 tháng 8 này và sẽ lên sóng HTV7 trong thời gian tới.

Là đơn vị tiên phong tổ chức cuộc đua xe đạp toàn quốc từ năm 1989 đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình. Đài Truyền hình Tp.HCM tiếp tục giới thiệu đến quý khán giả loạt chương trình Thử thách địa hình “HTV Challenge Cup 2019 – Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn”.

Chương trình sẽ diễn ra tại phim trường HTV rộng 50ha tại xã Hòa Phú, huyện Củ Chi vào các ngày 2, 3, 4/8/2019. Ngay khi có kế hoạch tổ chức, HTV đã phối hợp với các bộ phận chuyên môn để thiết kế 18 bài địa hình đa dạng, thách thức người chơi ở 5 hạng mục: xe 2 cầu nguyên bản, xe 2 cầu nâng cấp, xe bán tải nguyên bản, xe bán tải nâng cấp và xe chuyên nghiệp.

Off-road, môn thể thao địa hình đang được nhiều người yêu mến tại Việt Nam.

Có tổng cộng 68 đội đua với 136 vận động viên đến từ 11 tỉnh thành trên cả nước sẽ góp mặt, trong đó có cả những CLB đến từ miền Bắc và miền Trung như Hà Nội, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Đà Nẵng, cùng với những tỉnh thành ở khu vực phía Nam như Bình Dương, Bình Phước, An Giang, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và Tp.HCM.

Mỗi chiếc xe địa hình đều tiềm ẩn sức mạnh bên trong và chỉ có thể phát huy khi gặp những cung đường khó, chông gai, trắc trở. Những vận động viên điều khiển xe khi rơi vào những tình huống khó khăn cũng phải vận dụng hết kỹ năng, trí tuệ và kinh nghiệm xử lý, những yếu tố mà chỉ trong gian khó mới có thể đánh thức. Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn chính là thông điệp mà cuộc đua muốn gửi gắm để mỗi người có thể tự khám phá ra những khả năng phi thường của bản thân.

18 bài thi đấu với 5 hạng mục xe sẽ được sản xuất thành 60 tập phát sóng trên HTV7 từ ngày 10/8/2019.

Đài truyền hình Tp.HCM sẽ trực tiếp lễ khai mạc và thi đấu vào lúc 8 giờ sáng ngày 3/8/2019 trên kênh HTV7, sau đó là loạt chương trình thực tế 12 tập “Chiến binh địa hình” vào lúc 11g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và loạt chương trình 48 tập “Đánh thức sức mạnh tiềm ẩn” vào lúc 20g30 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 trong tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 10/8.

Không chỉ truyền tải những diễn biến chuyên môn hấp dẫn, các chương trình còn mang đến những câu chuyện về nghị lực, ý chí vượt khó, những bài học về bảo vệ môi trường và những giá trị nhân văn mà offroad mang đến cho cộng đồng.

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.