Triển lãm ô tô Tokyo lần thứ 46 sẽ diễn ra từ 24/10 – 4/11/2019

1,331

(XE-VIETNAM.COM) – Ban tổ chức Triển lãm ô tô Tokyo lần thứ 46 năm 2019 vừa thông báo thông tin chính thức về triển lãm năm nay. Theo đó, triển lãm do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản (JAMA) tổ chức sẽ diễn ra trong 12 ngày (từ 24/10 – 4/11) với chủ đề “Mở lối tương lai” (Open Future) cùng sự góp mặt của 186 doanh nghiệp và tổ chức đến từ 7 nước trên khắp thế giới.

Triển lãm sẽ mang đến không gian trưng bày các sản phẩm ô tô và mô tô hấp dẫn cùng các sự kiện giải trí, cũng như tạo điều kiện cho khách tham quan tại sự kiện chiêm ngưỡng các công nghệ di chuyển mới và cách các công nghệ này được tích hợp vào trải nghiệm cuộc sống đô thị trong tương lai gần.

Không gian Triển lãm năm nay sẽ bao gồm “Đường Mở”, làm cầu nối liên thông hai quận nhằm tạo ra một “công viên giải trí di động” hoành tráng cho khách tham quan.

Chủ đề “Mở lối tương lai” cho thấy ngoài vai trò đem lại trải nghiệm cơ bản cho người dùng, công nghệ di chuyển mới còn mở ra tiềm năng phát triển không ngừng trong tương lai.

Khác với những năm trước chỉ tổ chức tại khu vực Ariake thuộc đảo Odaiba, cụ thể là trong khuôn viên Trung tâm Triển lãm Tokyo – Tokyo Big Sight, sự kiện năm nay lần đầu tiên được triển khai mở rộng đến khu vực Aomi. Không gian Triển lãm cũng sẽ bao gồm “Đường Mở”, làm cầu nối liên thông hai quận nhằm tạo ra một “công viên giải trí di động” hoành tráng cho khách tham quan.

Khách sẽ có cơ hội tham quan rất nhiều khu vực trong khuôn viên Triển lãm ô tô Tokyo mà không mất phí. Điều này nhằm thu hút thêm khách tham quan tới sự kiện và tham gia các hoạt động bên lề sự kiện.

Triển lãm ô tô Tokyo lần này sẽ là sân chơi sôi động với các chương trình và hoạt động được lên ý tưởng và tổ chức trong nỗ lực gắn kết khắn khít hơn với các ngành công nghiệp khác.

Dự kiến bên lề Tokyo Motor Show 2019, sẽ chính thức ra mắt cuộc thi FAI Drone Face tại Nhật Bản nơi các tay chơi tầm cỡ thế giới thi đấu với tốc độ cao trên bầu trời đêm và một số giải đua khác.

186 thương hiệu và tổ chức góp mặt trong Triển lãm ô tô Tokyo năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tân tiến nhất và mang cả tương lai đến với khách tham quan. Sự kiện không giới hạn đối tượng khán giả.

Để cập nhật tin tức, thông tin sự kiện và các chương trình, hoạt động, vui lòng theo dõi website https://www.tokyo-motorshow.com/en/

Từ 1/8, bắt đầu mở bán online các loại vé mua trước, vé vào cổng hai lần và vé không giới hạn số lần vào cổng. Trẻ em và học sinh từ trung học cơ sở trở xuống được miễn phí vào cổng.
Từ tháng 9, mọi loại vé tham quan Triển lãm ô tô Tokyo sẽ bắt đầu được mở bán online và tại các điểm bán vé: cửa hàng tiện lợi, đại lý du lịch, và bến tàu.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.