Bridgestone Việt Nam có Tổng giám đốc mới

246

(XE-VIETNAM.COM) – Thương hiệu lốp xe Nhật Bản tại Việt Nam vừa thông báo bổ nhiệm ông Sadaharu Kato giữ chức vụ Tổng giám đốc mới. Tân tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam từng giữ vị trí Giám đốc mảng Lốp theo xe trực thuộc Tập đoàn Bridgestone Châu Á Thái Bình Dương – Trung Quốc.

Ở cương vị mới này, ông Kato sẽ chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh và thúc đẩy hành trình “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo” của Bridgestone tại thị trường Việt Nam.

Trong bài phát biểu nhậm chức, ông Sadaharu Kato chia sẻ: “Từ năm 2011 đến 2018, tỉ lệ sử dụng phương tiện giao thông của Việt Nam đã tăng trưởng vượt bậc đến 210%, dẫn đến nhu cầu về lốp xe cũng tăng cao. Đây là cơ hội tuyệt vời cho ngành lốp xe nói chung và Bridgestone Việt Nam nói riêng với lợi thế là nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thị trường. Tôi rất phấn khởi khi được gia nhập Bridgestone Việt Nam vào thời điểm này để sẵn sàng chinh phục những thách thức sắp tới.”

Gia nhập Bridgestone Việt Nam, ông Kato mang theo gần 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo và kiến thức phát triển kinh doanh trên nhiều thị trường lớn như Mỹ, Nhật Bản và các quốc gia Châu Á.

Mới đây, Bridgestone Việt Nam đã được trao tặng giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ trong 3 năm liên tiếp.

Nhân dịp này, ông Sadaharu Kato cũng nhấn mạnh cam kết của Bridgestone Việt Nam về việc đảm bảo an toàn cho khách hàng là mối ưu tiên hàng đầu trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt là việc đẩy mạnh phát triển 2 dòng sản phẩm chiến lược Turanza T005A – dành cho xe sedan và Alenza AL01 – dành cho xe CUV và SUV hạng sang.

Bridgestone Việt Nam cũng sẽ mang hành trình “Lăn bánh An toàn 2019” trở lại với quy mô lớn trên khắp 6 tỉnh thành. Đây là sự kiện thường niên để quảng bá B-select – Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch Cao cấp của Bridgestone.

Thiên Phúc (X&XH)

Comments are closed.