Audi Việt Nam đồng hành cùng giải Ironman 70.3 Đà Nẵng 2019

(XE-VIETNAM.COM) – Sự kiện thể thao Ironman 70.3 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 7-12/5/2019 tại Đà Nẵng. Audi Việt Nam là đơn vị đồng hành cùng chương trình năm nay.

566

Audi Việt Nam triệu hồi xe A7, A8 và Q7 sửa lỗi rò rỉ mùi nhiên liệu

Năm nay, Audi Việt Nam là đơn vị đồng hành cùng sự kiện Ironman tại Đà Nẵng. Đây là chuỗi các sự kiện thể thao quốc tế bao gồm những phiên bản ba môn phối hợp Ironman ®, Ironman ® 70.3 ®, 5150™, Rock n’Roll Marathon, Iron Girl ®, Ironkids ®, chuỗi cuộc đua ba môn phối hợp quốc tế Union World, giải đua xe đạp bao gồm UCI Velothon Majors Series, cuộc đua xe đạp leo núi Absa Cape Epic, các cuộc đua Marathon đẳng cấp Standard Chartered Singapore, Abbott Marathon Majors và những cuộc đua thể thao đa môn phối hợp.

Các VĐV quốc tế đến Đà Nẵng tham gia sự kiện Ironman năm nay.

Những vận động viên mạnh nhất thế giới sẽ đến Đà Nẵng để thi đấu giải Techcombank Ironman 70.3 Việt Nam. Nổi trội trong số 40 vận động viên chuyên nghiệp là hai nhà vô địch Ironman thế giới, Patrick Lange và Craig Alexander, về phía nữ là cựu vô địch thế giới Ironman 70.3 Holly Lawrence và vận động viên vô địch Ironman 70.3 Việt Nam 2018, Radka Kahlefedt.

Năm nay Việt Nam có khoảng 1.000 vận động viên tham dự, chiếm gần một nửa số người tham gia, tăng 20 lần kể từ năm 2015. Ngoài các vận động viên Việt Nam, giải còn chào đón các vận động viên đến từ gần 50 quốc gia, tạo nên một sự kiện thực sự mang tầm quốc tế.

Audi Đà Nẵng sẵn sàng đồng hành cùng sự kiện quốc tế Ironman 2019.

“Bởi tất cả các vận động viên IRONMAN đều sẽ thử thách giới hạn bản thân trong các môn thể thao phối hợp, đây chính là cách tuyệt vời để Audi có thể tiếp cận thêm nhiều người tiêu dùng và thế hệ trẻ theo cách chân thực, đầy cảm hứng, đồng thời cũng là cách nâng cao giá trị thương hiệu Audi”, ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Trong khi Việt nam đang phối hợp đồng hành cùng IRONMAN tại Đà Nẵng thì trong thế giới điện ảnh, Audi cũng hợp tác với bộ phim “Ironman”. Thương hiệu bốn vòng tròn đặc biệt luôn là sự lựa chọn của các siêu anh hùng như Người Sắt trong siêu phẩm Avenger: Endgame vừa ra mắt tại Việt Nam.

Bảo Thạch (X&XH)

Audi Việt Nam triệu hồi xe A7, A8 và Q7 sửa lỗi rò rỉ mùi nhiên liệu

Comments are closed.