Honda Việt Nam tổ chức ngày hội trải nghiệm xe mô tô cho khách hàng

(XE-VIETNAM.COM) – Gần 200 khách hàng, những người đang sở hữu các mẫu xe mô tô của Honda đã tham gia ngày hội trải nghiệm – Biker Day do Honda Việt Nam (HVN) tổ chức.

2,461

Honda mang xe côn tay mới CB150R về Việt Nam, giá 105 triệu đồng

Honda Việt Nam ra mắt CBR650R, CB500X và CBR500R hoàn toàn mới

Ngày hội trải nghiệm đã diễn ra từ ngày 22 – 24/3/2019 với cung đường Tp.HCM – Phan Thiết. Cung đường hơn 250km đã đem đến cơ hội trải nghiệm cao cho các biker với nhiều dạng địa hình. Khả năng vận hành cũng như những tính năng của xe sẽ được thử thách qua cung đường ven biển thú vị này.

Ngày 18/5/2018, Honda Việt Nam đã thỏa mãn mong đợi của hàng ngàn khách hàng đam mê tốc độ trên khắp cả nước khi chính thức giới thiệu loạt các mẫu xe Mô tô Honda nhập khẩu có dung tích động cơ lớn thuộc các dòng khác nhau, bao gồm: Naked, Super Sport, Cruiser, Adventure và Touring.
Đã có hơn 800 khách hàng tin tưởng lựa chọn sở hữu các mẫu xe Mô tô Honda kể từ khi chính thức được phân phối tại Việt Nam.

Ngày 22/3: Các biker tập trung tại Cửa hàng Honda Ôtô Phát Tiến 2, Tp.HCM để cùng tham gia vào hoạt động phân nhóm, kiểm tra xe trước khi chính thức trải nghiệm,đào tạo kỹ năng lái xe Mô tô an toàn,…Các nội dung đào tạo chuyên sâu và thực tế  đem lại những kiến thức cần thiết và bổ ích cho biker khi điều khiển xe qua nhiều dạng địa hình.

Toàn bộ các mẫu xe Mô tô Honda đều được phân phối qua Cửa hàng Honda Moto tại TP.HCM với cơ sở hạ tầng và kỹ thuật chuyên biệt, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của phân khúc xe này.
Honda Việt Nam tổ chức Biker Day để cùng đồng hành và ghi lại những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị của khách hàng bên những mẫu xe Mô tô Honda.

Ngày 23/3: Hành trình chính thức được diễn ra vào 7:00 sáng tại hai điểm xuất phát là Cửa hàng Honda Moto – HCM, Q.3 và Cửa hàng Honda Ôtô Phát Tiến 2, Tp.HCM. Trên quãng đường chạy dài hơn 250km, các biker vừa có cơ hội trải nghiệm sự mạnh mẽ của các mẫu xe Honda Mô tô, vừa tận hưởng những cảnh đẹp nổi tiếng trên cung đường ven biển Tp.HCM – Phan Thiết. Đặc biệt, sau một ngày chạy dài, các biker còn được hòa mình vào không khí tưng bừng sôi động của bữa tiệc tối với những màn trình diễn nghệ thuật của chính các đội và nhiều hoạt động tập thể cũng như hoạt động giải trí thú vị khác.

Các biker tập trung tại Cửa hàng Honda Ôtô Phát Tiến 2, Tp. Hồ Chí Minh để cùng tham gia vào hoạt động phân nhóm, kiểm tra xe trước khi chính thức trải nghiệm,đào tạo kỹ năng lái xe Mô tô an toàn

Ngày 24/3: Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm phấn khích hơn cho người tham dự, HVN tổ chức buổi trưng bày và lái thử các mẫu xe mô tô với dung tích động cơ lớn được HVN phân phối chính thức tại Việt Nam bao gồm: Goldwing, CBR1000RR  Fireblade SP, CBR1000RR Fireblade, CB1000R, CB650R… Đặc biệt, trong lần lái thử này, HVN còn đem mẫu siêu mô tô RC213V-S – một trong những mẫu mô tô đường phố đắt giá nhất thế giới hiện nay về trình diện với các tín đồ đam mê xe mô tô tại Việt Nam.

Các biker vừa có cơ hội trải nghiệm sự mạnh mẽ của các mẫu xe Honda Mô tô, vừa tận hưởng những cảnh đẹp nổi tiếng trên cung đường ven biển Tp.HCM – Phan Thiết
Cung đường hơn 250km đã đem đến cơ hội trải nghiệm cao cho các biker với nhiều dạng địa hình.

Biker Day được kỳ vọng là sân chơi để kết nối những người đam mê xe Honda Mô tô, mong muốn xây dựng một cộng đồng biker lớn mạnh, đoàn kết, có văn hóa lái xe mô tô an toàn.

Thông qua cơ hội giao lưu thú vị này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ tạo được không chỉ niềm vui trải nghiệm mà còn niềm vui chia sẻ và chinh phục khám phá tới những người luôn yêu mến các mẫu xe mô tô của Honda nói riêng và thương hiệu Honda nói chung.

Trong thời gian tới, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục nghiên cứu cho ra đời nhiều mẫu xe và tổ chức các hoạt động kết nối cộng đồng tích cực hơn để lan tỏa tinh thần đầy đam mê thử thách luôn cháy bỏng trong tim những tín đồ xe mô tô trên toàn quốc.

Thiên Phúc (X&XH)

Honda mang xe côn tay mới CB150R về Việt Nam, giá 105 triệu đồng

Honda Việt Nam ra mắt CBR650R, CB500X và CBR500R hoàn toàn mới

Comments are closed.