Maserati ra mắt khu trưng bày tại Vincom Metropolis Hà Nội

(XE-VIETNAM.COM) - Maserati chính thức giới thiệu khu trưng bày tại Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Metropolis. Đây là điểm đến hấp dẫn tiếp theo dành riêng cho các khách hàng yêu thích dòng xe thể thao hạng sang của nước Ý tại miền Bắc.

885

Sau Tp.HCM, Porsche tiếp tục mở không gian trưng bày tại Hà Nội

Tiếp nối ngôi nhà Maserati tại 18 Lê Phụng Hiểu, Q. Hoàn Kiếm và khu trưng bày Maserati tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, khu trưng bày mới này sẽ mở cửa từ nay đến hết ngày 31/8/2019.

Tọa lạc trong không gian rộng hơn 355m2, khu trưng bày của Maserati trưng bày toàn bộ các sản phẩm của hãng. Hai mẫu sedan Ghibli, Quattroporte, SUV Levante và chiếc coupe thể thao danh tiếng GranTurismo.

Không gian trưng bày của Maserati gồm ba khu vực chính: khu vực trưng bày xe Maserati Lounge, khu vực cá nhân hóa và trưng bày phụ kiện.

Không gian trưng bày Maserati tại Vincom Center Metropolis

Thời gian: 20.1.2019 – 31.8.2019

Giờ mở cửa: 9:30 – 22:00

Địa điểm: TTTM Vincom Center Metropolis, 29 Liễu Giai, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Khu vực trưng bày xe của Maserati mang hai sắc màu tương phản với hai phong cách: Sang trọng (Luxury) và Thể Thao (Sport).

Bên cạnh các mẫu xe thể thao, Maserati cũng ra mắt khu vực cá nhân hóa Personalization hoàn toàn mới để giới thiệu một loạt các tùy chọn đa dạng cho thiết kế ngoại thất và nội thất đánh thức mọi giác quan, giúp cho khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn khi cá nhân hóa chiếc xe của mình.

Các sản phẩm thuộc bộ sưu tập thời trang và phụ kiện Maserati Lifestyle cũng được trưng bày tại không gian này nhằm mang phong cách sống của Maserati  đến gần hơn với khách tham quan.

Phía sau khu vực cá nhân hóa là khu vực Maserati Lounge – được thiết kế tinh tế với toàn bộ nội thất từ thương hiệu nội thất nổi tiếng BoConcept. Tại đây, khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn, chiêm ngưỡng các dòng xe đặc trưng của Maserati và tìm hiểu chi tiết về xe dưới sự tư vấn của các chuyên viên cao cấp Maserati.

Thiên Phúc (TGX)

Sau Tp.HCM, Porsche tiếp tục mở không gian trưng bày tại Hà Nội

Comments are closed.