Thương hiệu dầu động cơ Hàn Quốc SK ZIC xâm nhập thị trường Việt

(XE-VIETNAM.COM) – Sáng nay (19/1), thương hiệu dầu động cơ SK ZIC của Hàn Quốc chính thức khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam. SK ZIC mang đến những sản phẩm chất lượng cao trong tầm giá hợp lý đồng thời giúp khách hàng sử dụng xe máy và ôtô tiết kiệm chi phí đáng kể. Đây cũng chính là thương hiệu dầu nhớt đứng đầu tại Hàn Quốc suốt 20 năm qua.

941

SK ZIC được công ty SK Lubricants lần đầu ra mắt tại Hàn Quốc năm 1995. Kể từ đó, từ “ZIC” đồng nghĩa với “dầu động cơ chất lượng hàng đầu” tại nhiều nước trên thế giới. Tỉ lệ tăng trưởng kép hàng năm của SK ZIC 10 năm qua là 6%, trong khi chỉ số này của thị trường dầu nhờn toàn cầu ở mức 0,1% (theo thống kê của ICIS Report). Thậm chí, lợi nhuận từ kinh doanh tại SK ZIC cũng tăng lên gấp ba lần trong cùng thời kỳ.

Ông Dae Eui Hong – Giám Đốc Marketing Quốc tế nhãn hàng SK ZIC– Giám Đốc Marketing Quốc tế nhãn hàng SK ZIC chia sẻ thông tin về thương hiệu.

Thương hiệu này được chứng nhận là thương hiệu dầu nhớt số 1 Hàn Quốc trong suốt 20 năm. Ngoài ra, còn chiếm vị trí cao nhất ở hạng mục “Dầu động cơ tốt nhất Nga” trong hai năm và xếp đầu bảng bình chọn “Thương hiệu của người Nga” vào năm 2018.

SK ZIC được pha chế từ YUBASE (dầu gốc Nhóm III tốt nhất thế giới) ứng dụng VHVI (công nghệ độc quyền của SK Lubricants cho sản phẩm dầu gốc tuyệt hảo với chỉ số độ nhớt rất cao). Công thức đặc chế riêng biệt giúp dầu luân chuyển nhanh và giảm tối đa lực cản trong động cơ, giúp động cơ có thể tăng tốc nhanh dù chỉ với tác động nhẹ nhàng vào tay ga.

SK ZIC có các dòng sản phẩm dầu động cơ cho xe máy và cả ô tô.

Các lợi ích nổi bật của thương hiệu dầu động cơ SK ZIC: tiết kiệm nhiên liệu tối đa, bảo vệ động cơ, giảm thiểu sự mài mòn và rỉ sét, tăng cường sức mạnh của động cơ và kéo dài thời gian thay dầu.

Trong 6 tháng đầu xuất hiện, trang Facebook SK ZIC Vietnam có khoảng 90.000 người theo dõi. Thương hiệu dầu động cơ hàng đầu Hàn Quốc nhanh chóng chiếm cảm tình của người yêu xe Việt Nam bằng hình ảnh sôi nổi và hài hước.

Tháng 12 vừa qua, trong khuôn khổ đồng hành cùng đội bóng FC Barcelona danh tiếng, SK ZIC đã triển khai chương trình khuyến mại “Cào ZIC – Đích đến Barcelona” dành riêng cho khách hàng tại Tp.HCM từ 10/12/2018 đến 6/1/2019 với tổng giá trị lên đến hơn 300 triệu đồng.

Khách hàng Nguyễn Võ Tài may mắn nhận được giải nhất của chương trình “Cào ZIC-Đích đến Barcelona”.

Sau 28 ngày khuyến mại, đã có hàng nghìn sản phẩm SK ZIC bán ra và chương trình đã tìm được chủ nhân của các giải thưởng trong ngày 14/1/2019.

Khách hàng Nguyễn Võ Tài là người may mắn nhất khi nhận được giải I – phiếu quà tặng chuyến đi đến Barcelona trị giá 180 triệu đồng.

Tại buổi lễ trao thưởng vào sáng 19/1, ngoài lời chúc mừng gửi đến các khách hàng may mắn, ông Dae Eui Hong – GĐ Marketing quốc tế nhãn hàng SK ZIC chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi có cơ hội đem đến cho thị trường Việt Nam một thương hiệu dầu động cơ chất lượng cho hàng triệu người Việt. Trong năm 2019, chúng tôi sẽ hướng đến việc trở thành một thương hiệu uy tín tại Việt Nam thông qua việc đẩy mạnh đầu tư và đưa ra những hoạt động có giá trị đối với cộng đồng.”

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.