Honda Winner 150 có thêm phiên bản màu vàng kim loại mới

(XE-VIETNAM.COM) – Ngay sau khi ra mắt Air Blade 125cc với tem xe mới, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ Winner 150 một phiên bản mới với màu đen vàng đồng cao cấp với giá bán 46,5 triệu đồng.

1.673

Honda Air Blade 125cc có thiết kế tem xe mới, giá từ 38 triệu đồng

Với mục tiêu đa dạng hóa phong cách cho chủ sở hữu trong sự dung hòa giữa việc duy trì điểm nhấn vào vẻ “ngầu” đặc trưng và việc ghi dấu nét khác biệt bằng các chi tiết thiết kế mới cao cấp, vào ngày 3/12/2018, Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu phiên bản cao cấp mới Winner 150 với thay đổi ấn tượng.

Winner 150 phiên bản cao cấp với màu đen mờ kết hợp các chi tiết vàng kim loại bắt mắt.

Các nhà thiết kế của Honda vẫn giữ nét đặc trưng trên phiên bản là màu sơn đen mờ cuốn hút, mang lại vẻ ngoài đầy uy phong và mạnh mẽ cho chủ sở hữu. Song nét khác biệt thú vị và mới lạ đến từ việc phối các chi tiết màu vàng kim loại cao cấp.

Tô điểm trên lớp áo đen mờ phủ trên toàn bộ thân xe là vành xe sơn màu vàng kim loại cùng tông màu với ngàm phanh, tem chữ “LTD” và logo “Winner” sắc nét với chi tiết cánh chim sơn bạc hài hòa trong tổng thể màu sắc xe.

Đây là lần đầu tiên HVN phối các chi tiết mang sắc vàng ánh kim lên mẫu xe Winner.

Tất cả các chi tiết khi kết hợp với nhau tạo nên hiệu ứng thị giác cực mạnh giúp người nhìn ấn tượng ngay bởi vẻ ngoài cá tính đầy khác biệt.

Đây là lần đầu tiên HVN phối các chi tiết mang sắc vàng ánh kim lên mẫu xe Winner của mình. Với làn gió mới trong phong cách thiết kế xe lần này, HVN hy vọng đem lại cho người dùng cảm giác tự hào và phấn khích khi cầm lái và sở hữu.

Phiên bản cao cấp mới Winner 150 sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 16/12/2018 thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước và mức giá bán lẻ đề xuất như sau:

Thiên Phúc (TGX)

Honda Air Blade 125cc có thiết kế tem xe mới, giá từ 38 triệu đồng

Comments are closed.