Honda Air Blade 125cc có thiết kế tem xe mới, giá từ 38 triệu đồng

(XE-VIETNAM.COM) – Ngày 1/12, Honda Việt Nam giới thiệu đến người tiêu dùng các phiên bản mới của mẫu xe tay ga Air Blade 125cc với thiết kế tem xe mới, hiện đại cho từng phiên bản bên cạnh những trang bị tiên tiến khác.

3,233

Honda ra mắt Wave 110 RSX FI phiên bản mới, tem mới

Sau 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam và trải qua nhiều phiên bản cải tiến, Honda tiếp tục mang đến cho Air Blade 125cc một diện mạo mới.

Ý tưởng chủ đạo trong thiết kế của Air Blade 125 phiên bản mới vẫn hướng đến việc tạo ra chiếc xe tay ga thể thao đẳng cấp khác biệt, nhằm thỏa mãn niềm kiêu hãnh của người sử dụng. Air Blade 125 phiên bản mới tiếp tục là hiện thân của sự đột phá, hiện đại với diện mạo được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Thay đổi chủ đạo trên Air Blade 125cc phiên bản mới lần này là bộ tem xe mới.

Điểm nhấn phong cách đến từ tem xe mới cao cấp, hiện đại được thiết kế riêng biệt cho từng phiên bản, giúp nổi bật vẻ mạnh mẽ và nét cuốn hút khó cưỡng của mẫu xe.

Hình khối được khắc họa trên tem xe được biến hóa đa dạng qua từng phiên bản bằng những đường nét thiết kế đầy khoáng đạt, mạnh mẽ. Họa tiết logo 3 chiều nổi bật mới với chất liệu crôm sang trọng, phản chiếu vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung, giúp nâng tầm phong cách cho người sử dụng.

Các tiện ích tiên tiến khác như Smart Key và động cơ eSP-125cc tiếp tục được trang bị trên Air Blade mới.

Ngoài ra, Air Blade 125cc phiên bản mới tiếp tục được trang bị những tiện ích tiên tiến vốn là thế mạnh như hệ thống khóa thông minh và động cơ eSP-125cc.

Được đánh giá là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên xe máy hiện nay tại Việt Nam, hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key giúp mang lại sự an tâm và tiện ích cao cho người dùng so với hệ thống khóa thông thường. Với việc được tiếp tục trang bị hệ thống này trên 3 phiên bản Cao cấp, Sơn từ tính Cao cấp và phiên bản Đen mờ, Air Blade 125 phiên bản mới đồng hành tích cực và tin cậy cùng chủ sở hữu trên mỗi hành trình.

Chiếc xe tay ga này có nhiều màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Air Blade 125 phiên bản mới tiếp tục sử dụng động cơ eSP-125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch & tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất: Hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, công nghệ giảm thiểu ma sát & khả năng đốt cháy hoàn hảo. Nhờ đó, mẫu xe đạt hiệu suất tiêu hao nhiên liệu ấn tượng, trở thành một trong những dòng xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trong phân khúc xe ga thể thao tầm trung.

Air Blade 125 phiên bản mới sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 14/12/2018 thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước và giá bán lẻ đề xuất như sau:

Thiên Phúc (TGX)

Honda ra mắt Wave 110 RSX FI phiên bản mới, tem mới

Comments are closed.