BMW X2 sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 9

(XE-VIETNAM.COM) – Mẫu xe mới nhất trong dòng X-Series của BMW sẽ được Thaco chính thức giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 9 tới đây.

718

Hàng loạt xe sang BMW sẵn sàng đến tay khách hàng Việt

BMW 7 Series sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 9

Tiếp theo lô xe BMW mới được nhập khẩu từ Đức đã cập cảng Việt Nam, Thaco tiếp tục đưa về mẫu xe BMW X2 hoàn toàn mới và sẽ chính thức ra mắt xe này vào tháng tới.

Đây là mẫu xe mới nhất thuộc dòng xe X-Series của hãng xe Đức.

BMW X2 được biết đến lần đầu tiên tại triển lãm Paris Auto Show 2016 dưới phiên bản Concept. Tháng 11-2017, BMW X2 phiên bản thương mại chính thức ra mắt người hâm mộ toàn cầu tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2017.

Chỉ sau nửa năm xuất hiện, BMW X2 đã được đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng danh giá như: Mẫu xe Concept đẹp nhất năm 2017, mẫu xe đạt sự hài hòa tuyệt đối nhất, và mẫu xe thương mại thành công nhất tại triển lãm Ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) vào năm 2018.

Trên thị trường toàn cầu, BMW X2 có 3 phiên bản lựa chọn về thiết kế và trang bị: phiên bản Base (tiêu chuẩn), M Sport và phiên bản M Sport X.

BMW X2 bao gồm nhiều đột phá ở thiết kế ngoại thất với phần lưới tản nhiệt kép hình ngũ giác và cụm đèn pha trước góc cạnh, đuôi xe, cản sau của xe cũng đã được thiết kế lại hoàn toàn cá tính và mạnh mẽ.

Ở Việt Nam, BMW X2 dự kiến sẽ được trình làng vào cuối tháng 9.

Sự kiện nóng này đang được đông đảo công chúng mong chờ, ngoài xe sắp được ra mắt chính thức, nhà phân phối Thaco vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin gì.

Với thiết kế mang tính đột phá và thời thượng, BMW X2 hứa hẹn sẽ tạo nên trào lưu mới cho những người trẻ tuổi thành đạt và năng động tại Việt Nam.

Như vậy, trong tháng 9 tới, khách hàng hâm mộ BMW tại Việt Nam sẽ cùng chào đón 2 dòng xe “đắt giá” là sự trở lại của BMW 7 Series và BMW X2 bên cạnh những mẫu xe mới khác.

*Một số hình ảnh BMW X2:

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.