Nissan Việt Nam khai trương đại lý thứ 22 – Nissan Vĩnh Phúc

(XE-VIETNAM.COM) - Ngày 5/8/2018, Nissan Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý 3S Nissan Vĩnh Phúc. Như vậy, tính từ đầu tháng 7 thì đây là đại lý Nissan thứ 3 được khai trương, nâng tổng số đại lý phân phối xe Nissan chính hãng tại Việt Nam lên 22 đại lý.

1,436

Nissan Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi tháng 8/2018

Nissan khai trương đại lý thứ 18 tại Việt Nam – Nissan Quy Nhơn

Đại lý 3S Nissan Vĩnh Phúc tọa lạc tại địa chỉ xóm Phổ, xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, trên trục đường quốc lộ 2, tuyến đường huyết mạch nối liền Hà Nội với Vĩnh Phúc và các tỉnh Tây Bắc đồng thời được mệnh danh là “khu phố vàng” kinh doanh ô tô.

Nissan Vĩnh Phúc là đại lý thứ 22 của Nissan tại Việt Nam.

Nissan Vĩnh Phúc sở hữu những yếu tố thuận lợi về mặt địa lý cùng cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho đại lý 3S – NREDI 2.1 (Nissan Retail Environment Design Initiative – Generation 2.1).

Được xây dựng trên khu đất có diện tích lên đến 5.400m2 bao gồm showroom được thiết kế hiện đại, tiện nghi với khu vực trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng, văn phòng và xưởng dịch vụ. Được trang bị 8 khoang sửa chữa chung và 8 khoang sửa chữa thân – vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản, Nissan Vĩnh Phúc có thể tiếp nhận 30 lượt sửa chữa mỗi ngày.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Vĩnh Phúc được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, toàn bộ nhân viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng đáp ứng theo “Tiêu chuẩn bán hàng và dịch vụ Nissan” (NSSW).

Tham dự buổi lễ khai trương, ông Khoo Cheng Pah – TGĐ Nissan Việt Nam chia sẻ: “Đại lý Nissan Vĩnh Phúc ngày hôm nay là một bước tiến lớn trong cam kết xây dựng và phát triển lâu dài của Nissan và TCIE tại Việt Nam. Cùng với sự đầu tư chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần Ô tô Vĩnh Phúc – doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô -tô, tôi tin tưởng đại lý Nissan Vĩnh Phúc sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới”.

Ông Khoo Cheng Pah – TGĐ Nissan Việt Nam (thứ 2, từ phải qua) trao chứng nhận đại lý 3S cho ông Nguyễn Thành Đông – TGĐ Nissan Vĩnh Phúc (thứ 3, từ phải qua).
Nissan Vĩnh Phúc có thể tiếp nhận 30 lượt sửa chữa mỗi ngày.

Tại buổi lễ, TGĐ Nissan Việt Nam và Công ty TCIEV đã trao giấy chứng nhận Nissan Vĩnh Phúc là đại lý 3S chính thức cho ban giám đốc đại lý Nissan Vĩnh Phúc.

Nhân dịp khai trương, đại lý Nissan Vĩnh Phúc triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe và làm dịch vụ. Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website http://nissanvinhphuc.com.vn/ 

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.