Volkswagen nhận giải “Thương hiệu đột phá nhất” ba năm liên tiếp

(XE-VIETNAM.COM) - Volkswagen liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sản phẩm ở cấp độ đẳng cấp thế giới. Đây là lý do tại sao công ty có trụ sở đặt tại Wolfsburg đã nhận được giải thưởng Plus X "Thương hiệu đột phá nhất" trong năm thứ ba liên tiếp.

1,378

Tập đoàn Volkswagen tăng trưởng 10,1% trong tháng 1/2018

Các mẫu xe ấn tượng nhất trong danh sách đều được sản xuất bởi Volkswagen. Theo đó, ban giám khảo cũng đã trao cho Volkswagen danh hiệu “Thương hiệu ô tô tốt nhất 2018”.

Nhóm thiết kế được quản lý bởi Klaus Bischoff, giám đốc thiết kế Volkswagen, người đã góp sức mang về giải thưởng cao nhất – giải thưởng Plus X “Thương hiệu đột phá nhất”.

Volkswagen đã tạo ấn tượng với danh mục sản phẩm xuất sắc, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ban giám khảo đã chọn các mẫu xe Polo, T-Roc, Touareg cũng như hai mẫu concept Atlas Tanoak và I.D. VIZZION là “Sản phẩm của năm”.

Klaus Bischoff, giám đốc thiết kế Volkswagen (phải) nhận giải thương hiệu của năm 2018.

Các mẫu xe đến từ Volkswagen đã được vinh danh tổng cộng 26 lần trong năm nay. Vì lý do này, Volkswagen đã được trao danh hiệu “Thương hiệu ô tô tốt nhất 2018” trong danh mục nhà sản xuất ô tô.

“Volkswagen đã dẫn đầu liên tục trong nhiều năm với thiết kế khác biệt và công nghệ sáng tạo. Thương hiệu đã một lần nữa thuyết phục ban giám khảo của giải thưởng Plus X năm nay với nhiều mẫu xe từ các phân khúc khác nhau theo ý tưởng hướng tới tương lai”, Frank Kreif, chủ tịch ban giám khảo cho biết.

Giải thưởng Plus X là giải thưởng lớn nhất thế giới về công nghệ, thể thao và lối sống. Từ năm 2004, Giải thưởng đã vinh danh các thương hiệu vì những tiến bộ về chất lượng sản phẩm và nhân vật đột phá trong việc mang đến chất lượng sản phẩm. Các bài dự thi được đánh giá bởi một hội đồng BGK quốc tế, năm nay bao gồm các chuyên gia từ 26 lĩnh vực.

Giải thưởng “Thương hiệu đột phá nhất” là giải thưởng cao nhất của giải thưởng Plus X và được vinh danh với một chiếc cúp vàng lớn. BGK cũng sẽ trao cho thương hiệu tạo ra các mẫu xe được công nhận nhiều nhất giải thưởng “Thương hiệu ô tô tốt nhất”.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.