banner 1

Volkswagen Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi Tết 2017

1.088

Theo đó, chương trình được áp dụng khi khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc trong khoảng thời gian kể trên sẽ được:

  • Tặng ngay 30 triệu đồng cho 30 khách hàng đầu tiên mua Volkswagen Polo Hatchback (tương đương 4% giá trị xe)
  • Tặng ngay 50 triệu đồng cho 50 khách hàng đầu tiên mua Volkswagen Tiguan (tương đương 4% giá trị xe)
  • Tặng 100% lệ phí trước bạ có giá trị lên đến 345 triệu đồng cho khánh hàng mua Volkswagen Touareg (tương đương 12% giá trị xe).

vw-polo

Volkswagen được thành lập vào năm 1937, là 1 trong 3 tập đoàn xe lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất ô tô lớn nhất Châu Âu, sở hữu 12 thương hiệu nổi tiếng như Volkswagen, Audi, Bentley, Bugatti, Lamborghini, Porsche…

Tại Việt Nam, Volkswagen Việt Nam hiện đang chính thức phân phối 6 mẫu xe: Polo với 2 phiên bản sedan và hatchback, mẫu sedan hạng trung Jetta, mẫu sedan sang trọng Passat, dòng xe MPV gia đình Sharan, xe đa dụng Tiguan và đẳng cấp nhất trong gia đình Volkswagen chính là mẫu SUV hạng sang Touareg.

Trong thời gian tới, Volkswagen Việt Nam sẽ tiếp tục đa dạng hóa các dòng sản phẩm, hướng đến những khách hàng trẻ tuổi với việc chính thức giới thiệu các dòng xe như Sirroco, Full-size SUV Atlas… tại thị trường Việt Nam.

vims-vw

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các khách hàng ưa chuộng những mẫu xe mạnh mẽ, bền bỉ tới từ Đức, cũng như giúp các khách hàng có cơ hội tiếp cận hệ thống bảo hành, dịch vụ và phụ tùng chính hãng của Volkswagen, Volkswagen Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển mạng lưới hệ thống đại lý trải dài từ Bắc đến Nam. Hiện tại, Volkswagen Việt Nam đã đưa vào hoạt động 5 đại lý chính hãng tại Hà Nội, Vinh, Nha Trang, Buôn Ma Thuột và Tp. Hồ Chí Minh và sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý trong năm nay.

vw

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.