banner 1

Bentley Việt Nam bắt đầu nhận đơn đặt hàng Continental Supersports

980

Xem thêm: Bentley giới thiệu Continental Supersports 2017 mạnh 700 mã lực

Được mệnh danh là chiếc xe thể thao 2 cửa nhanh và mạnh nhất thế giới, Continental Supersports được trang bị động cơ W12, tốc độ tối đa lên tới 336 km/h cùng thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây.

Trong khi đó, Continental Supersports Convertible cũng là chiếc mui trần nhanh nhất thế giới, với tốc độ tối đa lên tới 330 km/h cùng thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây.

bentley-continental_supersports-4

Động cơ W12 được tái phát triển cho phiên bản Supersports, với hệ thống tăng áp và phần cứng động cơ được cải thiện, cùng một hệ thống kiểm soát lực kéo (TVS – torque vectoring system) đã làm nên chiếc Continental Supersports vừa nhanh, vừa mạnh mẽ.

Xem thêm: Bentley Việt Nam tặng chuyến trải nghiệm tại Phần Lan cho khách hàng

Về ngoại thất, Bentley Continental Supersports tạo điểm nhấn khác biệt khi đưa ra thiết kế cản trước và sau mới, bậc cửa lên xuống mở rộng, bộ khuếch tán sau và nắp ca pô bằng sợi carbon, thiết kế ống xả hoàn toàn mới.

Ngoài ra, các chi tiết như đèn trước và sau, tay nắm cửa, cản sau, cửa sổ, lưới tản nhiệt đều được thiết kế bắt mắt và gây ấn tượng mạnh.

bentley-continental_supersports-1

Về nội thất xe, phong cách phối màu độc đáo sử dụng 3 tông màu. Thiết kế ghế ngồi và phần tay nắm cửa được bọc da Alcantara, khâu hình kim cương. Tùy chọn sợi carbon cũng đã được đưa vào tùy chọn gỗ ốp cho xe.

bentley-continental_supersports-3
Phần tựa đầu các ghế ngồi được thêu biểu tượng Supersports, vô lăng lái và cần số cũng được cá nhân hóa đặc trưng và bọc da Alcantara.

Gói tùy chọn ống xả bằng titan được thiết kế dành cho những khách hàng muốn tìm kiếm riêng cho mình một trải nghiệm âm thanh độc đáo, mãnh liệt. Ngoài ra thì hệ thống ống xả bằng titan cũng giúp giảm trọng lượng cho xe.

Hơn thế nữa, Bentley còn đưa ra 1 gói tùy chọn với tên gọi ‘X Specification’, phục vụ cho những khách hàng muốn sở hữu nhiều chi tiết bộ phận được cá nhân hóa. Gói tùy chọn này bao gồm: 8 màu sơn duo-tone (phối 2 màu sơn ngoại thất), ống xả titan, ốp động cơ, ốp taplo bên ghế phụ, gương chiếu hậu ốp carbon, vành xe 21 inch màu đen.

bentley-continental-ss-4

Continental Supersports được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo được đặc biệt hiệu chỉnh và nâng cấp từ phiên bản Continental GT3-R, nó có thể phanh độc lập từng bánh xe để đảm bảo sự ổn định khi tăng tốc thoát khỏi góc cua.

Trong khi đó, hệ thống dẫn động 4 bánh chia mô-men xoắn theo tỷ lệ 60% cho cầu sau và 40% cho cầu trước, tuy nhiên, tùy theo điều kiện địa hình thực tế mà tỉ lệ này sẽ được tự động thay đổi cho phù hợp.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.