banner 1

Eva de Eva hợp tác cùng Audi trong chương trình thời trang mới nhất

1.308

“Giống như Audi, thời trang rất cần sự hiện đại mà vẫn thoải mái để mặc, đồng thời cần sự sáng tạo và sang trọng để tạo nên phong cách”, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc nhập khẩu của Audi tại Việt Nam nhấn mạnh.

audi-eva-de-eva (1)
Dàn xe Audi tham gia chương trình

Bộ sưu tập Xuân Hè 2016 “The Dream of Santorini” của Eva de Eva lấy cảm hứng từ hòn đảo lãng mạn Santorini của Hy Lạp, nơi nổi tiếng là ‘thiên đường tình yêu’ với nước biển xanh mướt và phối hợp độc đáo giữa hai màu xanh – trắng.

Thực tế, Santorini đã được hình thành sau một vụ phun trào núi lửa khổng lồ trong lịch sử 3.600 năm trước, chính sức mạnh của vụ phun trào đó đã kiến tạo nên một thiên đường Địa Trung Hải.

audi-eva-de-eva (2)
Hoa hậu Trương Ngọc Ánh cũng tham gia chương trình lần này

Địa danh Santorini đã khởi nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Xuân Hè của Eva de Eva. Thời trang cũng chính là nguồn cảm hứng cho những nhà thiết kế xe hơi và ngược lại. Phong cách thiết kế giúp cho những mẫu xe Audi luôn tràn đầy năng lượng với nội thất bọc da, nhôm, hoặc ốp gỗ để đem lại những cảm giác lái hứng khởi.

audi-eva-de-eva (3)

Nghệ sĩ múa Linh Nga – Đại sứ thương hiệu Audi A8L chia sẻ: “Sự yên tĩnh và thoải mái trên chiếc Audi A8L như mở ra một không gian mới giúp tôi có thể chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ đặc biệt mỗi khi tôi đi du lịch cùng con gái của mình”.

“Tại Việt Nam, các khách hàng đều đánh giá cao Audi trong việc cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất và ngoại thất, đó chính là điểm chung khiến chúng tôi nhận lời tài trợ show thời trang mới nhất của Eva de Eva”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc phân phối Audi tại Việt Nam khẳng định.

audi-eva-de-eva (8)

Audi đã và sẽ còn mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những mẫu xe tốt nhất bao gồm cả các công nghệ tiên tiến vượt trội như thiết kế trọng lượng siêu nhẹ, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro, động cơ TFSI mạnh mẽ hiệu suất cao, trang thiết bị và trang trí đạt tiêu chuẩn cao nhất về tính sang trọng và đem lại cảm giác lái thoải mái.

Thiên Phúc (XVN)

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.