banner 1

Ford Everest 2016 đạt chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP

1.094

Kết quả kiểm tra này đã giúp Ford Everest hoàn toàn mới giành được tiêu chuẩn an toàn 5 sao từ Uỷ ban đánh giá xe Khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP).

Ngoài kết quả kể trên, Everest cũng được xếp hạng 4 sao trong hạng mục bảo vệ trẻ em – 3 tuổi và 18 tháng tuổi (COP) với tỷ lệ bảo vệ là 81%.

“An toàn là một trong những ưu tiên cao nhất trong thiết kế xe tại Ford, vì thế chúng tôi rất vui mừng khi Ford Everest hoàn toàn mới đã đạt tiêu chuẩn 5 sao của Ủy ban đánh giá xe khu vực Đông Nam Á.” Mark Kaufman, chủ tịch Ford ASEAN chia sẻ.

Được dẫn dắt bởi đổi ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm của Ford Châu Á – Thái Bình Dương, Everest hoàn toàn mới được thiết kế lại toàn diện để các tính năng an toàn chủ động và bị động đều có khả năng bảo vệ người lái và hành khách vượt trội với những công nghệ hiện đại dẫn đầu phân khúc. Những công nghệ này còn đem đến trải nghiệm lái tuyệt vời hơn trên cả đường bằng hay khi vượt địa hình.

Chiếc xe tham gia kiểm tra được trang bị 7 túi khí cùng với ghế ngồi an toàn ISOFIX dành cho trẻ em.

Phiên bản cao cấp nhất của Everest hoàn toàn mới – Everest Titanium+ còn bao gồm các túi khí rèm và phía sau để gia tăng sự bảo vệ cùng hàng loạt những công nghệ trợ lái mới như: hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, hệ thống cảnh báo va chạm phía trước, hệ thống duy trì làn đường, đèn pha tự động và hệ thống cảnh báo người lái.

Everest hoàn toàn mới ra mắt thị trường ASEAN vào tháng 8/2015 và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và yêu thích ngay sau khi có mặt tại các thị trường. Mẫu xe được lắp ráp tại nhà máy AutoAlliance Thái Lan (Rayong, Thái Lan).

(XVN)

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.