banner 1

Cơ hội lái thử xe Nissan trên toàn quốc trong tháng 3

1.021

Xem thêm: Nissan Việt Nam khuyến mãi cho tất cả các mẫu xe trong tháng 3

Các sự kiện chính của chương trình lần này bao gồm:  Sự kiện trưng bày xe tại các trung tâm thương mại ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành trên cả nước, sự kiện lái thử xe cùng sự kiện tri ân khách hàng tại các đại lý Nissan.

“Chuỗi sự kiện này được tổ chức nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe Nissan tốt nhất”- Ông Khoo Cheng Pah – Tổng giám đốc Nissan Việt Nam cho biết.

“Các đại lý Nissan của chúng tôi trên toàn quốc đều đã sẵn sàng chào đón quý khách đến với chuỗi sự kiện lớn này. Chúng tôi tin rằng, bằng việc mang tới cho khách hàng thêm cơ hội trải nghiệm lái thử, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phấn khích khi lái những chiếc xe hơi mamg thương hiệu Nissan với những công nghệ mà chúng mang lại và qua đó, khách hàng sẽ thấu hiểu triết lý của Nissan áp dụng trong từng dòng xe”-  ông nói thêm.

Các dòng xe nổi bật nhất của Nissan sẽ được trưng bày và lái thử trong chuỗi sự kiện này, bao gồm: X-Trail, Navara, Teana, Juke và Sunny.

Xem thêm: Trải nghiệm Nissan X-Trail hoàn toàn mới 2016 [VIDEO]

Các sự kiện Nissan tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc sẽ được tổ chức theo chủ đề UEFA Champion Leagues. Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp đồng tài trợ của Nissan cho giải đấu UEFA Champion Leagues danh giá, từ mùa giải 2014 đến hết 2018.

Khách hàng tham dự những sự kiện này cũng như các sự kiện lái thử xe đặc biệt của Nissan trong tháng 3 sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi tương tác, thưởng thức café miễn phí, trải nghiệm các dòng xe tốt nhất của Nissan và nhận về những phần quà đặc biệt qua những chương trình bốc thăm trúng thưởng, cũng như hưởng những ưu đãi tốt nhất khi sở hữu các dòng xe mang thương hiệu Nissan.

*Danh sách đại lý Nissan trên toàn quốc:

nissan 1 nissan 2

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.