banner 1

Yamaha Việt Nam khuyến mãi khi mua xe Nozza Grande và Acruzo

964

Chương trình khuyến mãi mang tên “Xe thời thượng – Qùa ấn tượng” dành cho hai dòng xe Yamaha Nozza Grande và Yamaha Acruzo với mục tiêu đem lại nhiều niềm vui cho các khách hàng yêu thích hai mẫu xe tay ga này.

Nội dung chương trình cụ thể như sau:

  • Thời gian khuyến mãi: 15/2 – 31/3/2017
  • Nội dung khuyến mãi:

Dành cho cả hai mẫu xe:

1/ Gói “Bảo hiểm vật chất xe máy” (có giá trị trong 1 năm): khách hàng được đền bù 1 xe máy mới trong các trường hợp như hư hỏng toàn bộ – thiệt hại do cháy nổ, thiên tai, tai nạn hoặc bị mất do trộm tại nhà, mất cắp tại bãi giữ xe hoặc cướp trên đường.

2/ 5 năm bảo hành chính hãng: kéo dài thời gian bảo hành từ 3 năm lên 5 năm hoặc 50.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) khi khách hàng sử dụng 9 phiếu bảo hành miễn phí trong 3 năm đầu tiên đúng và đủ theo thời gian quy định.

Khuyến mãi riêng cho mỗi mẫu xe như sau:

–  Yamaha Nozza Grande: tặng ngay bộ mỹ phẩm L’OCCITANE trị giá khoảng 1.500.000 đồng. L’OCCITANE là nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của Pháp với các sản phẩm nổi tiếng về liệu pháp thực vật và tinh dầu.

–  Yamaha Acruzo: khuyến mãi đặc biệt tùy theo từng đại lý.

  • Địa điểm áp dụng: các đại lý Yamaha ủy quyền trên toàn quốc.

Từ khi ra mắt vào tháng 8/2014, Yamaha Nozza Grande là mẫu xe ga nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng nữ, sử dụng động cơ Blue Core 125cc với thiết kế châu Âu sang trọng làm tôn lên nét quý phái và vẻ đẹp quyến rũ của phái đẹp.

Trong khi đó Yamaha Acruzo chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình với rất nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ cuộc sống hiện đại. Động cơ Blue Core 125cc cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và độ bền vượt trội đem lại hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.

Với chương trình khuyến mãi này, Yamaha Việt Nam mong muốn các khách hàng nữ sẽ thêm yên tâm và cảm thấy tự hào trên mỗi chặng đường, đúng theo tiêu chí “ Đẹp từng khoảnh khắc – For Beautiful Ride” dành cho các sản phẩm xe ga nữ.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.