banner 1

Porsche ra mắt các phiên bản Executive cho dòng xe Panamera

1.022

Được thiết kế như một chiếc saloon dành cho cả người lái và hành khách, mẫu xe Panamera giờ đây có thêm các phiên bản Panamera 4 Executive (330 mã lực), Panamera 4 E-Hybrid Executive (462 mã lực), Panamera 4S Executive (440 mã lực) và Panamera Turbo Executive (550 mã lực).

Tất cả các phiên bản đều có chiều dài dài hơn 150mm, được trang bị hệ dẫn động toàn phần và đều được khắc chữ “Executive” trên xe (tùy từng thị trường).

Panamera Turbo Executive
Panamera Turbo Executive

Các phiên bản Porsche Panamera Executive mới được trang bị thêm nhiều tính năng độc đáo. Các tính năng tiêu chuẩn được bổ sung thêm gồm có cửa sổ trời toàn cảnh lớn, ghế ngồi tích hợp tính năng sưởi, hệ thống chỉnh điện đa chiều cho cả hàng ghế trước và hàng ghế sau cùng hệ thống treo khí nén thích nghi kết hợp với hệ thống kiểm soát giảm xóc điện tử.

panamera-exe-3
Nội thất trên Panamera 4 E-Hybrid Executive

Rèm cuộn chống nắng ở phía sau cũng được trang bị tiêu chuẩn.

Trang thiết bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Panamera 4S Executive và Panamera Turbo Executive còn được thiết kế toàn diện hơn: cả hai phiên bản đều được thừa hưởng hệ thống đánh lái trục sau và hệ thống cửa hít.

panamera-exe-5
Nội thất trên Panamera Turbo Executive

Là phiên bản cao cấp nhất, Panamera Turbo Executive được trang bị các tính năng tiêu chuẩn như hệ thống điều hòa không khí bốn vùng, hệ thống đèn chiếu sáng LED tích hợp hệ thống đèn năng động của Porsche (PDLS) và hệ thống đèn nội thất.

Tùy từng thị trường, tất cả các phiên bản Porsche Panamera Executive còn được cung cấp tùy chọn cụm điều khiển trung tâm dành cho hàng ghế sau cỡ lớn hoàn toàn mới có khả năng tích hợp 2 bàn gấp và hỗ trợ kết nối smartphone bằng ăng-ten cảm ứng. Tương tự với phiên bản Panamera hiện có, ngoại thất của các phiên bản Executive có thể được cá nhân hóa tối đa với gói thiết kế thể thao.

panamera-exe-6
Hệ thống thông tin giải trí ở hàng ghế sau trên Panamera Turbo Executive

Một tùy chọn hữu ích đặc biệt được trang bị trên các phiên bản Executive tại Trung Quốc và Mỹ là hệ thống thông tin giải trí hàng ghế sau của Porsche (Porsche Rear Seat Entertainment) mới nhất. Màn hình hiển thị 10,1 inch được gắn ở mặt sau phần phần tựa lưng của hàng ghế trước sử dụng cho nhiều mục đích, và khi cần, khoang ghế sau của Panamera có thể trở thành không gian làm việc tiện nghi với đầy đủ công nghệ hiện đại. Màn hình chất lượng cao có thể tháo rời và sử dụng như một chiếc tablet khi ra ngoài.

Panamera 4 E-Hybrid Executive
Panamera 4 E-Hybrid Executive

Thế hệ thứ hai hoàn toàn mới của Panamera được giới thiệu lần đầu tiên vào mùa hè năm 2016. Các phiên bản Panamera 4S, Panamera 4S Diesel, Panamera 4 E-Hybrid và Panamera Turbo với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn phần đã có trên thị trường.

Cùng với sự góp mặt của phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Executive, Porsche Panamera hiện bao gồm 10 phiên bản khác nhau có công suất từ 330 đến 550 mã lực.

Mới đây, Porsche cũng đã ra mắt Panamera mới tại triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 diễn ra tại Tp.HCM.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.