banner 1

GM Việt Nam khai trương đại lý 3S lớn nhất miền Trung

1.014

Chevrolet Vinh là đại lý thứ 20 của Chevrolet tại Việt Nam, được xây dựng hoàn toàn đáp ứng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu của thương hiệu Chevrolet, với tổng kinh phí đầu tư 2 triệu đô la Mỹ.

Đại lý với phòng trưng bày hiện đại, diện tích 400m2 có đầy đủ các dòng sản phẩm của Chevrolet tại Việt Nam và phòng chờ tiện nghi nơi khách hàng có thể thư giãn với thức uống miễn phí, truy cập internet, xem phim, nghe nhạc.

chevrolet-vinh (2)

Khu vực dịch vụ với tổng diện tích 2.200m2 được trang bị công nghệ tiên tiến, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ kỹ sư dịch vụ với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng sở hữu xe Chevrolet.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Sumito Ishii, Tổng Giám đốc GM Việt Nam cho biết: “Việc khai trương đại lý Chevrolet Vinh là một phần trong chiến lược tiếp cận và phục vụ ngày càng nhiều khách hàng tại khu vực miền Trung cũng như trên khắp Việt Nam. Đại lý Chevrolet Vinh sẽ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống đại lý của chúng tôi và mang tới trải nghiệm sở hữu xe tuyệt vời cho khách hàng của Chevrolet.”

chevrolet-vinh (4)

Ông Vũ Thanh Hiền, Giám đốc Đại lý Chevrolet Vinh, chia sẻ: “Với hệ thống cơ sở vật chất đạt quy chuẩn toàn cầu và đội ngũ nhân sự chất lượng cao dày dặn kinh nghiệm, Chevrolet Vinh rất vinh dự trở thành đối tác của GM Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam và thể hiện tinh thần Chúng Tôi Vì Bạn với tất cả khách hàng.”

Nhân dịp khai trương, từ nay đến hết ngày 06/10/2016, Chevrolet Vinh triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, miễn phí kiểm tra xe và giảm 20% phí thay dầu máy dành cho tất cả các khách hàng đến với đại lý.

Thiên Phúc (TGX)

Comments are closed.