banner 1

Porsche dẫn đầu về chỉ số hài lòng khách hàng của J.D Power

944

Việc tiếp tục dẫn đầu lần này đồng nghĩa với việc nhà sản xuất xe hơi thể thao Porsche đạt vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng tổng thể lần thứ 12 liên tiếp, với 877/1000 điểm.

Kết quả khảo sát này được thực hiện với sự tham gia của 80.000 chủ xe mới, đưa ra đánh giá trên hơn 245 mẫu xe từ 33 nhà sản xuất ô tô ở 10 hạng mục khác nhau.

“Những kết quả của bảng khảo sát khách hàng này càng khẳng định chiến lược của chúng tôi là đúng đắn,” ông Oliver Blume, Chủ tịch HĐQT của Porsche AG cho biết. “Điều chúng tôi quan tâm nhất ở tất cả các đơn vị kinh doanh là sự say mê của khách hàng. Không chỉ sản phẩm mà cả dịch vụ và công tác truyền thông với khách hàng trên toàn thế giới đều rất quan trọng.”

Bên cạnh bảng xếp hạng tổng thể, ba dòng xe từ Porsche cũng đạt được vị trí cao nhất trong các hạng mục riêng. Dòng xe 911 dẫn dầu với 893 điểm ở hạng mục “Xe hơi thể thao hạng sang cỡ trung”. Porsche Boxster cũng giành chiến thắng ở hạng mục “Xe hơi thể thao hạng sang nhỏ gọn” với 892 điểm. Và Macan, thành viên mới nhất trong gia đình Porsche, đạt 876 điểm đứng đầu hạng mục “Xe SUV hạng sang cỡ trung”.

Theo nghiên cứu thường niên của APEAL, J.D. Power sẽ khảo sát những khách hàng mua xe mới 90 ngày sau khi được giao xe. Ấn phẩm lần thứ 21 năm nay của nghiên cứu đã khảo sát những người lái xe mới tại Mỹ về 77 đặc điểm ở 10 hạng mục khác nhau từ tháng 11/2015 đến tháng 2/2016. “Nội thất” và “tính năng lái năng động” là một trong số các thuộc tính được đánh giá cao bởi các chủ xe.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.