banner 1

Porsche 911 được J.D Power đánh giá là xe thể thao tốt nhất

1.026

“Sự phấn khởi của khách hàng là động lực cho chúng tôi”, ông Oliver Blume, Chủ tịch HĐQT của Porsche AG cho biết. “Mỗi ngày, toàn bộ nhân viên của chúng tôi luôn cống hiến hết mình để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đặc biệt nhất của Porsche.”

Tiếp tục giữ vị trí đầu bảng, mẫu xe thể thao mang tính biểu tượng 911 đã tiếp tục dẫn đầu lần thứ năm liên tiếp trong phân khúc “Xe thể thao cao cấp hạng trung”.

Ngoài ra, Porsche 911 là mẫu xe nhận ít khiếu nại cũng như phàn nàn từ khách hàng nhất trong số tất cả các xe tham gia vào nghiên cứu này.

macan
Porsche Macan

Trong khi đó, Macan cũng dẫn đầu phân khúc “Xe thể thao đa dụng cao cấp”, sự thành công của mẫu xe này tiếp tục được ghi nhận kể từ lần đầu tham gia vào năm ngoái.

Dựa trên các kết quả khảo sát này, các nhà nghiên cứu thị trường Mỹ cũng đưa ra đánh giá về nơi sản xuất. Trong đánh giá các nhà máy ở châu Âu/châu Phi, nhà máy chính của Porsche tại Stuttgart-Zuffenhausen đã được xếp ở vị trí đầu tiên, đây cũng là nơi sản xuất ra các mẫu xe thể thao hiệu suất cao hàng đầu như 911, 718 Boxster và 718 Cayman.

“Mỗi chiếc Porsche là bằng chứng về tiêu chuẩn chất lượng toàn diện của chúng tôi,” ông Albrecht Reimold, Ủy viên HĐQT, Phụ trách về Sản xuất và Hậu cần tại Porsche AG cho biết.

“Nghiên cứu chất lượng ban đầu” do tổ chức nghiên cứu thị trường J.D. Power thực hiện hàng năm nhằm khảo sát phản hồi của khách hàng sau 90 ngày nhận xe mới.

Đây là năm thứ 30 của nghiên cứu người sử dụng xe mới tại Mỹ được thực hiện từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2016 dựa trên 233 tiêu chí từ nhiều hạng mục khác nhau. Những đặc tính và tính năng mà các chủ sở hữu được hỏi chủ yếu xoay quanh “Trải nghiệm lái”, “Động cơ và hộp số”.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.