banner 1

Audi R8 Coupe về Việt Nam tham gia triển lãm “Audi Progressive”

950

Dừng chân tại Tp.HCM, chiếc R8 Coupe 2016 sau đó sẽ di chuyển ra Hà Nội để tham gia triển lãm “Audi Progressive”, diễn ra từ ngày 9-12/6 tại sân vận động Quần Ngựa.

Audi R8 Coupe đã được trao giải “World Performance Car 2016” trong chuỗi các giải thưởng World Car Awards, được tổ chức tại New York vào tháng 3 vừa qua.

Với việc đạt được tổng số 4 giải thưởng, Audi R8 trở thành mẫu xe thành công nhất trong lịch sử hệ thống giải World Car Awards. Trước đó, phiên bản R8 tiền nhiệm cũng đã mang về 2 giải “World Performance Car awardvà giải” và giải “World Car Design of the Year award”.

“Thế hệ đầu tiên của R8 thành công đã khẳng định vị trí của Audi trong phân khúc xe thể thao cao cấp và đánh dấu một tầm cao mới. Phiên bản R8 mới sẽ tiếp tục câu chuyện này và sẽ đẩy mạnh chiến lược tăng trưởng dòng xe thể thao Audi, đây là lĩnh vực chúng tôi còn đang học hỏi tại Việt Nam”, ông Laurent Genet – tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam cho biết.

Audi R8 Coupe có hiệu suất vận hành lớn hơn bất kỳ mẫu xe nào trong chuỗi sản phẩm của Audi. Động cơ V10 được đặt giữa xe cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro được phát triển hoàn toàn mới, với công suất 610 mã lực (tương đương 449 kW), chỉ mất 3,2 giây tăng tốc từ 0 tới 100 km/h và đạt vận tốc cực đại 330km/h.

Trước khi lên đường tham dự sự kiện “Audi Progressive” tại Hà Nội, Audi R8 Coupe hiện đang trưng bày tại showroom Audi Hồ Chí Minh trong tháng 5 này.

“Chúng tôi dành cơ hội cho những người hâm mộ Audi ở miền Nam có thể chiêm ngưỡng chiếc xe trước bởi thành phố này cũng chính là khởi đầu của Audi tại Việt Nam”, ông Trần Tấn Trung – tổng giám đốc, nhà phân phối Audi tại Việt Nam cho biết.

*Xem bộ ảnh Audi R8 Coupe cùng tuyển thủ Công Vinh:

audi-r8-coupe (1) audi-r8-coupe (2) audi-r8-coupe (3)

audi-r8-coupe

audi-r8-coupe (4) audi-r8-coupe (5) audi-r8-coupe (6) audi-r8-coupe (7) audi-r8-coupe (8) audi-r8-coupe (9) audi-r8-coupe (10) audi-r8-coupe (11) audi-r8-coupe (12) audi-r8-coupe (13) audi-r8-coupe (14) audi-r8-coupe (15)

 Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.