Ford Ranger tiếp tục giữ “ngôi vương” doanh số tháng 4

826

Với doanh số 1.204 xe bán ra, Ford Ranger đã đóng góp vào doanh số cộng dồn bốn tháng đầu tiên của năm của mình với mức tăng trưởng mạnh mẽ 124% so với cùng thời điểm năm ngoái, tương đương với 4.365 xe bán ra.

Tương tự, EcoSport tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu phân khúc trong tháng 4/2016 với mức tăng trưởng 44% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 375 xe bán ra. Tính từ đầu năm đến nay, mẫu xe này đã có doanh số cộng dồn tăng 28%, tương đương với 1.481 xe bán ra.

Ecosport_5
Ford EcoSport

Ford Focus mới tiếp tục được khách hàng đón nhận tích cực với 75 xe được bàn giao đến khách hàng trong tháng 4, đóng góp vào doanh số bốn tháng đầu năm tăng 60% so với cùng kì năm ngoái, đạt 293 xe bán ra.

“Dòng xe Focus mới được kế thừa sức mạnh vượt trội của dòng xe tiền nhiệm trong khi vẫn tiếp tục tập trung nâng cấp mọi khía cạnh – thiết kế, công nghệ thông minh, sức mạnh động cơ và sự tinh tế”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết. “Việc chúng tôi tiếp tục mở rộng đầu tư vào các dòng xe toàn cầu của Ford cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng tại Việt Nam”.

Transit cũng đạt doanh số bán lẻ tháng kỷ lục trong lịch sử, đạt mức tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương với 641 xe bán ra, góp phần củng cố vị trí “thủ lĩnh” trong phân khúc xe thương mại.

Tháng 4/2016, doanh số của Ford Việt Nam đạt 2.430 xe, tăng 40% so với cùng kỳ, giúp doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng 60%. Điều này đã giúp Ford vững vàng là một trong những nhãn hiệu xe ô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường tại Việt Nam năm nay. EcoSport, Ranger và Transit tiếp tục dẫn đầu trong mỗi phân khúc tương ứng tại thị trường Việt Nam.

Bảo Thạch (TGX)

Comments are closed.