banner 1

Renault Koleos thế hệ mới chính thức trình làng

1.479

“Ngày hôm nay tại Bắc Kinh, chúng ta đánh dấu sự ra mắt lần đầu tiên của mẫu SUV hàng đầu hoàn toàn mới, Renault Koleos”, chủ tịch tập đoàn Renault, ông Carlos Ghosn phát biểu. “Koleos đã hoàn toàn được khai sinh lại với kiểu dáng mạnh mẽ, những đặc điểm riêng biệt và khả năng đặc trưng của một chiếc SUV”.

Renault Koleos thế hệ mới sở hữu phong cách cứng cáp, với những đường gân cơ bắp trên thân xe, đồng thời vẫn sở hữu không gian nội thất thoải mái hàng đầu phân khúc với 289mm khoảng cách đầu gối phía sau.

renault-koleos-2016 (3)

Các tính năng khác nhằm đáp ứng nhiều thị trường khác nhau bao gồm vô lăng sưởi dành cho vùng khí hậu lạnh và hệ thống lọc không khí khử phấn hoa, bụi và mùi khó chịu.

Vị trí người lái được nâng lên giúp tăng tầm quan sát. So sánh với một chiếc sedan truyền thống, vị trí lái của Koleos mới cao hơn khoảng 150mm, một đặc điểm rất được người dùng SUV ưa chuộng. Bảng táp lô cao, rộng đem lại cho người lái và hành khách một cảm giác an toàn và được bảo vệ.

renault-koleos-2016 (5)

Koleos thế hệ mới được trang bị hệ truyền động 2 cầu dễ dàng sử dụng với công nghệ all mode 4×4-i, một hệ thống cho phép chuyển đổi giữa các chế độ cầu trước 2WD, hai cầu tự động 4WD và hai cầu liên tục 4WD LOCK. Ngoài ra, với khoảng sáng gầm xe lên tới 213mm, Koleos mới có khả năng vượt qua mọi loại địa hình.

renault-koleos-2016 (6)

Một đặc điểm nổi trội của không gian bên trong Koleos mới chính là hệ thống R-Link 2, đem lại trải nghiệm kết nối cá nhân hóa cho người dùng. Hệ thống đóng vai trò như trung tâm điều khiển các chức năng của xe như dàn âm thanh Bose, thông tin giải trí, chỉ dẫn đường, đàm thoại rảnh tay, radio và hỗ trợ người lái.

Koleos mới nằm trong danh mục các mẫu xe cao cấp của Renault bao gồm cả mẫu MPV Espace, sedan Talisman, phiên bản kéo dài Talisman Estate. Đồng thời mẫu xe cũng hoàn thành việc khai sinh lại thiết kế của Renault.

renault-koleos-2016 (7)

Xe được sản xuất tại hai địa điểm – thành phố Busan (Hàn Quốc) dành cho tất cả các thị trường trừ Trung Quốc và thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dành cho thị trường Trung Quốc.

Cả hai nhà máy đều đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Renault và hiện tại cũng đang sản xuất các mẫu xe trên cơ sở cấu trúc thân xe tiên tiến CMF-C/D của tập đoàn Renault.

(Theo Renault VN)

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.