Danh mục: Kiến thức

Kiến thức chevrolet-tet (1)
0

(XE-VIETNAM.COM) – Đối với nhiều người, niềm vui Tết nằm ở quá trình chuẩn bị trang trí nhà cửa, mua sắm thực phẩm và các vật dụng mới. Sở hữu thùng chở hàng đa chức năng, Chevrolet Colorado đích thực là trợ thủ đắc lực cho chủ nhân khi chuẩn bị đón chào kỳ nghỉ lễ lớn nhất và quan trọng nhất trong năm.

Kiến thức discovery
0

(XE-VIETNAM.COM) – Land Rover Discovery mới là chiếc SUV hạng sang cỡ lớn, sở hữu 3 hàng ghế, có 7 chỗ ngồi với hiệu suất và tính linh hoạt vượt trội. Chiếc xe thể hiện sức mạnh của Land Rover để thách thức mọi giới hạn, kết hợp sự hấp dẫn đậm chất Anh quốc với tinh thần phiêu lưu không ngừng nghỉ.

Kiến thức EcoSport_01
0

(XE-VIETNAM.COM) – Một nghiên cứu tâm lý học đã chứng minh: não bộ con người khó có thể thực hiện nhiều công việc cùng một lúc, nhất là khi bạn đang phải lái xe. Khi phải xử lý quá nhiều thông tin, não bộ sẽ hoạt động chậm đi rất nhiều so với bình thường. Chính vì vậy, việc vừa trò chuyện qua điện thoại, vừa tập trung lái xe là không thể xảy ra.

Kiến thức bluemotion (1)
0

(XE-VIETNAM.COM) – Một cụm từ thường được thấy gắn liền với thương hiệu Volkswagen chính là “BlueMotion” – hay còn được gọi là “Hệ dẫn động xanh”. Vậy nó là gì, hoạt động như thế nào mà lại được hãng xe được xem là lớn nhất thế giới Volkswagen áp dụng trong hầu hết các mẫu thiết kế của mình?

Kiến thức dong-co-sti (1)
0

(XE-VIETNAM.COM) – Nắm giữ những thương hiệu “đình đám” nên không có gì khó hiểu khi VW thường được biết tới là hãng xe lớn nhất thế giới. Đồng nghĩa với sự lớn mạnh của tập đoàn thì Volkswagen còn sở hữu những công nghệ đỉnh cao trong ngành công nghiệp chế tạo xe ô tô.

Kiến thức vw-scirocco-r (1)
0

(XE-VIETNAM.COM) – Là một tín đồ tốc độ, bạn chắc chắn sẽ không thể làm ngơ khi bắt gặp một mẫu xe mang logo R của Volkswagen trên đường. Thương hiệu R thể hiện cho những mẫu xe có thiết kế đột phá, tốc độ cao cùng những tiện nghi cao cấp nhằm làm hài lòng các vị khách xem việc cầm lái là một sự đam mê.

Kiến thức
0

(XE-VIETNAM.COM) – Công nghệ an toàn và kết nối không dây dành riêng cho xe hơi đã được Mercedes-Benz phát triển trong thời gian gần đây. Thật khó để tưởng tượng được một chiếc xe hơi đồ sộ nay có thể điều khiển bảng trung tâm phía trước từ ghế sau thông qua kết nối iPad, hoặc thông qua nút cảm ứng trên vô lăng, không cần rời tay khỏi vô lăng, sạc điện thoại không dây, …

1 2 3 4