Danh mục: Kiến thức

Kiến thức EcoSport_01
0

(XE-VIETNAM.COM) – Một nghiên cứu tâm lý học đã chứng minh: não bộ con người khó có thể thực hiện nhiều công việc cùng một lúc, nhất là khi bạn đang phải lái xe. Khi phải xử lý quá nhiều thông tin, não bộ sẽ hoạt động chậm đi rất nhiều so với bình thường. Chính vì vậy, việc vừa trò chuyện qua điện thoại, vừa tập trung lái xe là không thể xảy ra.

Kiến thức bluemotion (1)
0

(XE-VIETNAM.COM) – Một cụm từ thường được thấy gắn liền với thương hiệu Volkswagen chính là “BlueMotion” – hay còn được gọi là “Hệ dẫn động xanh”. Vậy nó là gì, hoạt động như thế nào mà lại được hãng xe được xem là lớn nhất thế giới Volkswagen áp dụng trong hầu hết các mẫu thiết kế của mình?

Kiến thức dong-co-sti (1)
0

(XE-VIETNAM.COM) – Nắm giữ những thương hiệu “đình đám” như Bentley, Audi, Lamborghini, Seat, Skoda, Porsche nên không có gì khó hiểu khi Volkswagen (VW) thường được biết tới là hãng xe lớn nhất thế giới. Đồng nghĩa với sự lớn mạnh của tập đoàn thì Volkswagen còn sở hữu những công nghệ đỉnh cao trong ngành công nghiệp chế tạo xe ô tô. Trong đó, động cơ xăng TSI là cái tên trứ danh đầu tiên cần được nhắc đến. Vậy TSI là gì và nó có gì nổi trội mà khiến khối động cơ này trở nên nổi tiếng như thế?

Kiến thức vw-scirocco-r (1)
0

(XE-VIETNAM.COM) – Là một tín đồ tốc độ, bạn chắc chắn sẽ không thể làm ngơ khi bắt gặp một mẫu xe mang logo R của Volkswagen trên đường. Thương hiệu R thể hiện cho những mẫu xe có thiết kế đột phá, tốc độ cao cùng những tiện nghi cao cấp nhằm làm hài lòng các vị khách xem việc cầm lái là một sự đam mê.

Kiến thức
0

(XE-VIETNAM.COM) – Công nghệ an toàn và kết nối không dây dành riêng cho xe hơi đã được Mercedes-Benz phát triển trong thời gian gần đây. Thật khó để tưởng tượng được một chiếc xe hơi đồ sộ nay có thể điều khiển bảng trung tâm phía trước từ ghế sau thông qua kết nối iPad, hoặc thông qua nút cảm ứng trên vô lăng, không cần rời tay khỏi vô lăng, sạc điện thoại không dây, …

Kiến thức ford-focus (1)
0

(XE-VIETNAM.COM) – Sở hữu những chiếc xe nhỏ gọn có nhiều lợi thế, như: dễ dàng di chuyển, chi phí không quá cao, dễ điều khiển, … Tuy nhiên, đôi khi chúng lại “nhàm chán” khiến người lái mất đi sự thú vị. Vậy điều gì khiến việc lái những chiếc xe nhỏ gọn trở nên thú vị?

Kiến thức Xe Prius
0

(XE-VIETNAM.COM) – Vào đầu tháng 6 vừa qua, tại Hà Nội, Toyota đã chính thức giới thiệu công nghệ xe hybrid tại Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới trong việc khẳng định tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường đồng thời giới thiệu những dòng xe hướng đến sự phát triển bền vững của xã hội. Vậy công nghệ xe hybrid là gì và nó có những ưu điểm gì?

1 2 3 4