Danh mục: Vietnam Motorcycle Show

Triển lãm vmcs-2017
0

(XE-VIETNAM.COM) – Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam lần thứ 2 năm 2017 đã chính thức khép lại hôm 7/5 với hơn 155.000 lượt khách tham quan. Triển lãm năm nay quy tụ 10 thương hiệu mô tô xe máy như: Benelli, Ducati, Harley-Davidson, Honda, Kawasaki, Piaggio, Peugeot Scooters, Suzuki, SYM, Yamaha với nhiều mẫu xe ấn tượng.

Triển lãm benelli-rfs150
0

(XE-VIETNAM.COM) – Sáng nay (6/5), ngày áp cuối của triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2017, thương hiệu Benelli đã giới thiệu đến công chúng mẫu xe mới: RFS150i. Đây là mẫu xe côn tay với cảm giác lái mạnh mẽ, thể thao, mang đậm tính thành thị và dễ dàng di chuyển hàng ngày.

Triển lãm vmcs-honda (34)
0

(XE-VIETNAM.COM) – Với thông điệp “Sống. Lái. Đam mê”, Honda Việt Nam đã mang đến triển lãm HVN sẽ trưng bày các dòng xe thuộc đầy đủ các danh mục sản phẩm tại triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2017 (Vietnam Motorcycle Show) 30 mẫu xe thuộc đầy đủ mọi phân khúc để phục vụ khách tham quan.

Triển lãm vmcs-yamaha
0

(XE-VIETNAM.COM) – Với thông điệp mỗi chiếc xe không chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn thể hiện cá tính, phong cách và niềm đam mê của người lái, Yamaha Việt Nam đã mang đến VMCS 2017 những sản phẩm đa dạng với 4 không gian trưng bày. Đáng chú ý là mẫu xe ý tưởng Glorious lần đầu tiên được ra mắt.

1 2