Danh mục: Thử xe

Thử xe Ghibli (68)
0

(XE-VIETNAM.COM) – Không như các mẫu xe khác của Maserati như Levante, GranTurismo, GranCabrio, Quattroporte, Ghibli là mẫu sedan cỡ trung giúp Maserati “phủ sóng” đầy đủ các phân khúc. Mang trên mình chất máu thể thao từ thương hiệu lừng lẫy, Ghibli thật sự đã chinh phục khách hàng.

Thử xe colorado-desert (9)
0

(XE-VIETNAM.COM) – Tại giải đua xe thể thao địa hình Ninh Thuận 2017 (Mui Dinh Challenge 2017) diễn ra tại Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận trong hai ngày 23– 24/9/2017, chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado đã xuất sắc vượt qua 61 đội chơi để giành danh hiệu cao nhất chung cuộc của giải đấu.

Thử xe Everest (1)
0

(XE-VIETNAM.COM) – Với độ cao hơn 8.000 m, nằm trên dãy Himalayas, đỉnh Everest uy nghi là nóc nhà của thế giới. Bao phủ bởi địa hình hiểm trở và bầu không khí loãng đến mức nguy hiểm, đỉnh Everest đã từng là thử thách không thể vượt qua, kể cả đối với những nhà leo núi dũng cảm nhất.

Thử xe glc
0

(XE-VIETNAM.COM) – Rộng rãi, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, 5 chế độ lái … Mercedes-Benz GLC hoàn toàn mới là một chiếc SUV thể thao đa dụng nằm trong chiến lược mới phát triển sản phẩm của Mercedes-Benz. Đây cũng là chiếc xe “kế nhiệm” GLK một thời vang bóng.

Thử xe hilux-2017 (4)
0

(XE-VIETNAM.COM) – Vào đầu tháng 11/2016, Toyota Việt Nam đã ra mắt mẫu bán tải Hilux mới 2017. Hilux mới 2017 được Toyota cải tiến về động cơ và một số công nghệ giúp xe vận hành mạnh mẽ và phong cách hơn. Đặc biệt, tuy có một số thay đổi song mức giá của Toyota Hilux mới vẫn khá cạnh tranh.

Thử xe toyota-vios-2016
0

(XE-VIETNAM.COM) – Có mặt tại Việt Nam vào năm 2003, từ đó đến nay Vios đã trải qua 4 lần nâng cấp và cải tiến. Tuy nhiên, phiên bản nâng cấp ra mắt vào tháng 9/2016 vừa qua có thể nói là một bước cải tiến “vượt bậc”. Thiết kế bắt mắt, vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu và giá bán không đổi là những điểm nổi bật trên Toyota Vios 2016.

1 2 3