banner 1

Triển lãm ô tô Việt Nam năm 2024 sẽ trở lại vào tháng 10 [+video]

2.039

Triển lãm Ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show – một triển lãm thường niên do Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) phối hợp với Nhóm các nhà nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA) tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Q.7, TP.HCM. Tuy nhiên, sau 1 năm tạm hoãn, triển lãm năm nay sẽ vắng bóng nhiều thương hiệu.

Theo thông báo vừa được BTC công bố, triển lãm VMS năm nay sẽ tiếp tục trở vào tháng 10, quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu, hứa hẹn mang tới nhiều sản phẩm mới cùng nhiều công nghệ đột phá, phục vụ thị trường đang dần hồi phục, dự kiến sôi động hơn vào cuối năm nay.

Triển lãm lần này sẽ là cơ hội để người tiêu dùng tại Việt Nam chiêm ngưỡng những mẫu xe ô tô mới nhất cùng công nghệ tiên tiến nhất từ 11 thương hiệu bao gồm: Ford, Honda, Isuzu, Mitsubishi, Skoda, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen, Volvo, và GAC một thương hiệu hoàn toàn mới. Năm nay, lần đầu có sự góp mặt của các gian hàng xe máy đến từ Honda, SYM và Yamaha Motor hứa hẹn đem tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Đến thời điểm này, khá nhiều thương hiệu mới gia nhập thị trường đang tìm hiểu, đàm phán và dự kiến sẽ tham gia VMS. Ban tổ chức sẽ tiếp tục cập nhật ở các thông cáo báo chí tiếp theo.

Như vậy, đến thời điểm này, theo công bố từ BTC thì một số thương hiệu sẽ vắng mặt gồm: Audi, Mercedes-Benz, Lexus, VinFast, Hyundai, bộ 5 thương hiệu thuộc Trường Hải là BMW, Mini, Kia, Mazda, Peugeot, các hãng phổ thông như Nissan, Haval, Wuling cũng vắng mặt. Những hãng từng tham dự ở kỳ triển lãm trước như Jeep, MG, Morgan cũng sẽ không tham gia triển lãm năm nay.

Ban tổ chức cũng cho biết, khá nhiều thương hiệu mới gia nhập thị trường đang tìm hiểu, đàm phán và dự kiến sẽ tham gia VMS. Ban tổ chức sẽ tiếp tục cập nhật.

Triển lãm năm nay cũng sẽ có sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, các ngành hàng liên quan… đáp ứng mọi nhu cầu của người yêu xe cũng như các giải pháp sở hữu xe ô tô và xe máy tại Việt Nam.

Hướng tới chủ đề “Công nghệ và Môi trường”, VMS 2024 được kỳ vọng sẽ trở thành một sân chơi hấp dẫn với những trải nghiệm đa dạng, đẳng cấp và mới mẻ cho những người đam mê xe. Ban tổ chức cũng đặt mục tiêu mang đến một mùa VMS tiếp theo được đầu tư bài bản, có chiến lược truyền thông lâu dài cho toàn ngành, tạo kênh tương tác với người tiêu dùng và cơ quan chức năng; cùng nhau nỗ lực mang đến những công nghệ thông minh, mới nhất, đặc biệt thân thiện môi trường trong ngành ô tô và xe máy, từ đó tăng cường vị thế và khẳng định tầm vóc của sự kiện lớn nhất trong ngành cũng như đóng góp giá trị vào sự phát triển của thị trường nội địa.

Được tổ chức từ năm 2002, VMS được giới chuyên môn đánh giá là triển lãm có quy mô lớn và hấp dẫn nhất Việt Nam. Tiếp tục năm 2024, VMS dự kiến thu hút hơn 200.000 khách tham quan trực tiếp trong 5 ngày triển lãm và tiếp cận hàng triệu tín đồ đam mê xe trên các kênh online trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Website www.vietnammotorshow.vnwww.vietnaminternationalmotorshow.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MotorShowVN   https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow/ 

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.