banner 1

Volkswagen Việt Nam khai trương đại lý 4S tại Hải Phòng

961

(XE-VIETNAM.COM) – Volkswagen Việt Nam đánh dấu cột mốc mới trong việc mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc, tiến thêm một bước thành công vững vàng phát triển quy mô kinh doanh, hoàn thành mục tiêu đầu tiên trong kế hoạch phát triển nhiều đại lý khu vực phía Bắc trong năm 2023.

Volkswagen Hải Phòng chính thức khai trương, tọa lạc tại địa chỉ số 722 Nguyễn Văn Linh, An Thái, An Dương, Hải Phòng. Đây là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ của Việt Nam.

Hải Phòng cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam và một trong 3 đại đô thị đầu tiên của đất nước. Thừa hưởng những giá trị tốt đẹp đó, Volkswagen Hải Phòng sẽ phát triển thương hiệu Volkswagen, mang tinh hoa của ngành công nghiệp ô tô Đức đóng góp vào sự phát triển phồn vinh.

Ông Nguyễn Hoàng Minh Tiến (phải) – TGĐ Volkswagen Việt Nam tại lễ khai trương.

Volkswagen Hải Phòng mang đến cho khách hàng tại đây các dòng xe mới từ tập đoàn Đức, như SUV đa dụng bán chạy nhất Việt Nam – Tiguan, SUV Teramont 7 chỗ nhập từ Mỹ, mẫu xe đô thị Polo Hatchback & T-Cross; sedan Virtus và SUV hạng sang – Touareg.

“Với vị trí địa lý nằm trong tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, đại lý Volkswagen Hải Phòng được kỳ vọng bởi chính sự đầu tư bài bản ngay từ ban đầu, với tầm nhìn rộng của chủ đầu tư cũng như ban lãnh đạo trong chiến lược kinh doanh dài hạn. Tôi tin chắc rằng Volkswagen Hải Phòng sẽ là cầu nối thành công cho sản phẩm và dịch vụ của Volkswagen đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất” – Tân Tổng Giám đốc Volkswagen Việt Nam – Ông Nguyễn Hoàng Minh Tiến chia sẻ tại sự kiện.

Volkswagen Hải Phòng là đại lý 4S theo tiêu chuẩn mới nhất của thương hiệu Volkswagen về thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và đào tạo nhân lực theo mô hình 4S:
Sales – Bán hàng/General Service – Dịch vụ sửa chữa chung/Service Body & Paint – Dịch vụ sửa chữa đồng sơn/và Spare parts – Phụ tùng chính hãng.

Dịch vụ khách hàng cũng được nâng cao ngay từ yếu tố con người. Đội ngũ nhân viên Volkswagen Hải Phòng được đào tạo theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu, sẽ mang đến những dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, chuyên nghiệp và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ.

Bảo Thạch (X&XH)

Comments are closed.